Mùa 2 anime The Devil is a Part-Timer tiết lộ thêm dàn diễn viên, studio mới, ra mắt vào tháng 7

Hina Kino lồng tiếng Alas Ramus; đạo diễn Daisuke Tsukushi , Studio 3Hz thay thế Naoto Hosoda, White Fox

Kodoani.com - Sự kiện Dengeki Bunko Winter Festival Online 2021 đã ra mắt một video quảng cáo mới cho The Devil is a Part-Timer!! (với hai dấu chấm than), mùa anime thứ hai dựa trên light novel của Satoshi Wagahara là The Devil is a Part-Timer!, vào Chủ nhật. Sự kiện và video đã công bố dàn diễn viên mới của mùa, dàn nhân viên chính và buổi ra mắt vào tháng 7 năm 2022. Sự kiện này cũng ra mắt một hình ảnh quan trọng mới.

Hina Kino sẽ lồng tiếng Alas Ramus, một cô bé bí ẩn được sinh ra từ một quả táo.

Wagahara đã tự tay viết lời tường thuật trong video trên, mở rộng sau video quảng cáo teaser của tháng 3 với những đoạn cắt hoạt hình mới.

Daisuke Tsukushi (Isekai Cheat Magician, Girl Friend Note) và Studio 3Hz sẽ thay thế Naoto Hosoda và White Fox trong mùa mới. Masahiro Yokotani, Ryosuke Nakanishi, Akemi Tejima (Wish), Jin Aketagawa và Lantis sẽ lần lượt trở lại với vai trò giám sát kịch bản của bộ phim, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ chính và công ty sản xuất âm nhạc. Thiết kế nhân vật Yūdai Iino và giám đốc hoạt hình Yoshihiro Takeda thay thế Atsushi Ikariya, người đã đảm nhận cả hai vai trò trong mùa đầu tiên.

Các nhân viên mới khác bao gồm:

Công trình thiết kế: Ryou Akizuki

Nghệ thuật đồ họa: Hirofumi Araki

Giám đốc nghệ thuật: Manabu Otsuzuki (Kusanagi)

Thiết lập nghệ thuật: Hideyasu Narita (Kusanagi)

Tổng hợp Giám đốc Nhiếp ảnh: Ryō Iijima ( Asahi Production )

Đạo diễn 3D: Kōhei Ogawa (Marco)

Biên tập: Hidemitsu Doi

Hiệu ứng đặc biệt: Kei Ishibashi ( Asahi Production )

Sản xuất: Infinite

Các thành viên trở lại bao gồm:

Ryota Ohsaka lồng tiếng Sadao Maō / Quỷ vương Satan

Yōko Hikasa vai Emi Yusa / Nữ anh hùng Emilia

Nao Tōyama lồng tiếng Chiho Sasaki

Yūki Ono lồng tiếng Shirō Ashiya / Quỷ tướng Alciel

Hiro Shimono lồng tiếng Hanzō Urushihara / Quỷ tướng Lucifer

Kanae Itō lồng tiếng Suzuno Kamazuki

Yen Press xuất bản cả light novel gốc vàmanga chuyển thể của Akio Hiiragi , và nó mô tả câu chuyện:

Maou, Ma Vương khét tiếng và toàn năng , kẻ đã tàn phá thế giới Ente Isla. Trong khi tiến hành cuộc chiến chống lại những người hùng muốn chấm dứt sự thống trị của hắn, cô gái anh hùng tài giỏi Emilia Justina đã dồn Maou và tướng quỷ hàng đầu của hắn, Shirō Ashiya. Để tránh cái chết và thất bại, Maou và Ashiya trốn thoát qua một chiều không gian khác và đến Nhật Bản ngày nay. Khi họ sống sót trước khi quay trở lại thế giới bị chiến trcậu tàn phá, họ phát hiện ra sức mạnh của mình không còn đáng tin cậy và đang bị suy giảm. Bởi vì họ chỉ có thể sử dụng phép thuật của mình khi thực sự cần thiết, Maou và Ashiya buộc phải hòa nhập vào xã hội hiện đại.

Wagahara đã ra mắt light novel có hình minh họa bởi 029 vào năm 2011. Chuyển thể từ manga của Hiiragi được đăng trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của Kadokawa vào tháng 12 năm 2011. Kurone Mishima đã vẽ một phần ngoại truyện manga khác có tên là  Hataraku Maou-sama! High School! trên tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa từ năm 2012 đến năm 2015. Yen Press cũng đã xuất bản tất cả năm tập của manga.

Trang web ComicWalker phát hành một manga spinoff sành ăn-theo chủ đề mang tên Hataraku Maou-sama! no Meshi! vào tháng Tám. Oji Sadō đang vẽ manga. Manga chuyển thể tập ngoại truyện mới nhất trong bộ light novel, cũng có cùng tiêu đề. Tập tiểu thuyết được xuất xưởng vào tháng 2 năm 2019.

Bộ tiểu thuyết chính đã có một chuyển thể anime truyền hình vào năm 2013.

Theo: Kodoani.com