Anime Hula Fulla Dance có trailer mới

Hãng phim  của anime nổi tiếng Gintama, Bandai Namco Pictures đã tung ra trailer cho Hula Fulla Dance, một anime movie mới của nhà biên kịch Violet Evergarden.

Hãng phim hoạt hình Bandai Namco Pictures đã phát hành một đoạn trailer mới cho bộ phim sắp tới Hula Fulla Dance .

Mặc dù Bandai Namco Pictures được biết đến với sự tham gia vào nhiều anime hài-giả tưởng như loạt anime Gintama được giới phê bình đánh giá cao và gần đây là Welcome to Demon School! Iruma-kun , anime mới kể một câu chuyện có cơ sở và thực tế hơn, tập trung vào một nhóm các cô gái trẻ nhảy hula tại khách sạn Spa Resort Hawaiian ở tỉnh Fukushima. Trong khi Hula Fulla Dance ban đầu dự định ra mắt vào mùa hè này, việc phát hành anime đã bị trì hoãn và hiện dự kiến ​​khởi chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12.

Sát cánh cùng Bandai Namco Pictures là đạo diễn Shinya Watada (Aikatsu Stars!, Gundam Build Divers) và giám sát đạo diễn Seiji Mizushima (Shaman King, Mobile Suit Gundam 00, Fullmetal Alchemist). Reiko Yoshida, tác giả của manga Tokyo Mew Mew và là người viết kịch bản cho anime K-ON của Kyoto Animation !, Liz and the Blue Bird, A Silent Voice và Violet Evergarden , đang viết kịch bản. Michiru Oshima (now White with the Red Hair, Patema Inverted, Fullmetal Alchemist) sẽ tính điểm của bộ phim.

Những người còn lại trong đoàn đã xác nhận của bộ phim bao gồm nhà thiết kế nhân vật Hiroko Yaguchi (Aikatsu !, Beatless), giám đốc nghệ thuật Kaori Hino (Napping Princess), nhà thiết kế màu Masumi Ootsuka (Aikatsu!), Đạo diễn hình ảnh Youichi Oogami (Cowboy Bebop, InuYasha), biên tập Kumiko Sakamoto (My Hero Academia, Dr. Stone) và giám đốc âm thanh Eriko Kimura (Keep Your Hands Off Eizouken !, Ponyo).

Anime sẽ theo chân nhân vật chính Hiwa Natsunagi, một vũ công nghiệp dư nhận công việc nhảy hula tại khách sạn Spa Resort Hawaii. Natsunagi sẽ do Haruka Fukuhara (Kirakira ☆ Precure A La Mode) thủ vai. Tham gia Fukuhara còn có nữ diễn viên lồng tiếng Karen Miyama (FLCL Alternative), người mới trong anime Miu Tomita, Kaori Maeda (Love Live! Nijigasaki High School Idol Club) và Emiri Suyama (Aikatsu Friends!), Người đóng vai các vũ công hula đồng nghiệp Kanna, Ranko, Ohana và Shion.

Hula Fulla Dance sẽ công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12.