Tiểu thuyết lãng mạn của Yomiji Otono là Boku ga Aishita Subete no Kimi e và Kimi o Aishita Hitori no Boku e sẽ có anime vào năm 2022

Cả hai phim thế giới song song sẽ khởi chiếu đồng thời vào năm sau

Hayakawa Shobo đã thông báo vào ngày 9 tháng 9 rằng tiểu thuyết Boku ga Aishita Subete no Kimi e (To Every You I Loved You) của Yomiji Otono và Kimi o Aishita Hitori no Boku e (To The Solitary Me That Loved You) đang chuyển thể cho hai bộ phim hoạt hình, sẽ mở cùng thời điểm này vào năm sau.

Otono đã phát hành hai cuốn tiểu thuyết lãng mạn khoa học viễn tưởng vào cùng một ngày vào ngày 23 tháng 6 năm 2016. Cả hai đều bổ sung cho nhau, nhưng có thể đọc theo thứ tự. Những cuốn sách lấy bối cảnh ở một thế giới nơi du hành đến các thế giới song song là chuyện thường ngày.

Boku ga Aishita Subete no Kimi e xoay quanh Koyomi Takasaki, một cậu bé sống với mẹ sau khi bố mẹ ly hôn. Anh ấy cố gắng kết bạn ở trường dự bị đại học mới của mình, nhưng sự lúng túng trong xã hội kết hợp với bầu không khí tập trung vào việc học khiến anh ấy không thành công. Một ngày nọ, người bạn cùng lớp của anh ấy là Kazune Takigawa tiếp cận anh ấy và nói với anh ấy rằng cô ấy thực sự đến từ World Line 85, nơi cô ấy và Koyomi là người yêu của nhau.

Kimi o Aishita Hitori no Boku e xoay quanh Koyomi Hidaka, một cậu bé sống với cha sau khi cha mẹ ly hôn. Anh gặp một cô gái tên là Shiori Satō tại phòng nghiên cứu của cha mình, và họ bắt đầu một mối quan hệ đang dần nảy nở thành tình yêu. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cha mẹ của họ quyết định kết hôn với nhau, và họ quyết định chuyển đến một thế giới song song, nơi họ không phải là anh chị em riêng.