Video quảng cáo đầu tiên của Blue Period Anime tiết lộ dàn diễn viên, công chiếu tháng 10

Đã công bố hình ảnh chính cho anime.

Trang web chính thức loạt anime chuyển thể của Tsubasa Yamaguchi là The Blue Period đã đăng tải trailer đầu tiên của bộ truyện vào thứ Tư, và video tiết lộ dàn diễn viên và buổi ra mắt vào tháng 10. Trang web cũng tiết lộ hình ảnh quan trọng đầu tiên.

Dàn diễn viên bao gồm (hình bên dưới từ trái sang phải):

Hiromu Mineta trong vai Yatora Yaguchi

Yumiri Hanamori trong vai Ryuji Ayukawa

Daiki Yamashita trong vai Yotasuke Takahashi

Kengo Kawanishi trong vai Haruka Hashida

Yume Miyamoto trong vai Maki Kuwana

Koji Masunari ( Read or Die , Kamichu ! , Magi: The Labyrinth of Magic ) là đạo diễn chính, trong khi Katsuya Asano ( Yu-Gi-Oh! VRAINS ) sẽ chỉ đạo anime tại Seven Arcs . Reiko Yoshida ( K-ON ! , Tamako Love Story , Liz and the Blue Bird ) đang viết và giám sát kịch bản của anime. Tomoyuki Shitaya ( Bakuman. , Food Wars! Shokugeki no Soma , If My Favourite Pop Idol Made it to the Budokan, I would Die ) sẽ thiết kế các nhân vật.

Kodansha Comics đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Yatora là một học sinh trung học hoàn hảo, với điểm số cao và rất nhiều bạn bè. Cuộc đời với cậu là một màn trình diễn dễ dàng, và cuối cùng là ... một màn trình diễn buồn tẻ. Nhưng một ngày nọ, anh đi lang thang vào phòng nghệ thuật, và một bức tranh đơn độc đã thu vào mắt anh, đánh thức anh trước một vẻ đẹp mà anh chưa từng biết đến. Bị ép buộc, cậu lao đầu vào cuộc chiến - và anh ta sắp học được cách nghệ thuật man rợ và không khoan nhượng có thể trở nên tồi tệ!

Yamaguchi ra mắt manga trên tạp chí của Kodansha là Afternoon vào tháng 6 năm 2017. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào ngày 21 tháng 1. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ hai bằng tiếng Anh vào ngày 5 tháng 1.

Manga đã giành được giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào năm 2020 và được đề cử cho giải thưởng vào năm trước đó. Bộ truyện cũng được đề cử cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu thường niên lần thứ 24 vào tháng 2 năm 2020, và cũng được xếp hạng thứ 14 trên Kono Manga ga Sugoi! danh sách độc giả nam vào tháng 12 năm 2019, và xếp hạng thứ 15 trong danh sách tương tự vào tháng 12 năm 2020. Manga cũng đã giành được giải thưởng Tổng hợp Manga xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Kodansha Manga thường niên lần thứ 44 vào năm 2020.