Phần 3 Yuki Yuna Is a Hero TV Anime đăng Video mới, Thông tin bài hát, Ngày 1 tháng 10 Ra mắt.

Cảnh chiến đấu, cuộc sống hàng ngày được xem trước trong video

Website chính thức cho series Yuki Yuna Is a Hero đã đăng tải một đoạn video quảng cáo mới cho Yūki Yuna wa Yusha de Aru Dai-Mankai no Shō (Yuki Yuna Is a Hero: The Great Full Blossom Arc), là phần thứ 3 của series chính anime, vào thứ Sáu. Video thông báo rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 trên MBS , TBS và các chi nhánh, đồng thời nó cũng xem trước các cảnh chiến đấu sắp tới và cảnh sinh hoạt hàng ngày.

Sáu diễn viên chính một lần nữa hát bài hát chủ đề mở đầu "Ashita no Hanatachi" (Hoa mai) và bài hát chủ đề kết thúc "Chiheisen no Mukō e" (Ngoài chân trời) trong vai nhóm là Sanshū Chūgaku Yūshabu (Câu lạc bộ anh hùng trường trung học Sanshū).

Dàn diễn viên trở lại bao gồm Haruka Terui (Yuuna Yuuki), Suzuko Mimori (Mimori Tougou), Yumi Uchiyama (Fuu Inubozaki), Tomoyo Kurosawa (Itsuki Inubozaki), Juri Nagatsuma (Karin Miyoshi) và Kana Hanazawa (Sonoko Nogi).

Seiji Kishi sẽ trở lại từ anime Yuki Yuna Is a Hero đầu tiên để đạo diễn tại Studio Gokumi. Cũng quay trở lại là người giám sát kịch bản loạt phim và người viết kịch bản Makoto Uezu, nhà thiết kế nhân vật gốc BUNBUN , nhà thiết kế nhân vật hoạt hình và giám đốc hoạt hình Takahiro Sakai, và Keiichi Okabe và monaca về âm nhạc. DK & JWWORKS được ghi nhận với nghệ thuật khái niệm.

Bản gốc Yuki Yuna là một anh hùng phim hoạt hình truyền hình chiếu vào tháng năm 2014. Câu chuyện diễn ra trong thời đại của các vị thần, năm 300. Yuna Yūki sống một cuộc sống bình thường như một học sinh trung học năm thứ hai, nhưng cô cũng là một thành viên của " Câu lạc bộ Anh hùng, "nơi các hoạt động của câu lạc bộ liên quan đến việc đối phó với một sinh vật bí ẩn được gọi là" Vertex. "

Mùa thứ hai của anime được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2017 và được phát sóng với hai phần: Yūki Yūna wa Yūsha de Aru: Washio Sumi no Shō và Yūki Yūna wa Yūsha de Aru: Yūsha no Shō . Phần đầu tiên là phần tái hiện dài sáu tập của ba bộ phim Yūki Yūna wa Yūsha de Aru: Washio Sumi no Shō phỏng theo bộ tiểu thuyết minh họa Washio Sumi wa Yūsha de Aru của Takahiro và họa sĩ BUNBUN . Phần thứ hai là phần tiếp theo trực tiếp của mùa đầu tiên.

Yūki Yūna wa Yūsha de Aru Churutto!, một anime ngắn dựa trên game điện thoại Yūki Yūna wa Yūsha de Aru Hanayui no Kirameki (Yuki Yuna Is a Hero: A Sparkling Bouquet), khởi chiếuvào ngày 9 tháng 4.

Cả anime truyền hình Dai-Mankai no Shō và Churutto! anime ngắn kỷ niệm năm năm đều thuộc series chính