So I'm A Spider, So What?: Nhân viên giải thích các vấn đề sản xuất của loạt phim

Một nhân viên của anime So I'm A Spider, So What? Hé lộ một số vấn đề sản xuất của anime.

Naoya Fukushi, một trợ lý CG trong  So I'm A Spider, So What?  anime, đã thẳng thắn giải quyết các vấn đề sản xuất của chương trình và đáp lại một số lời chỉ trích và lăng mạ mà nhóm của họ đã phải đối mặt.

Trong một loạt tweet, Fukushi đưa ra lời giải thích cho những vấn đề nảy sinh trong quá trình sản xuất anime, rằng "Anime thuê ngoài trên nhiều tập hoàn toàn bị hỏng và Millipensee phải làm lại tất cả từ đầu." Millipensee là studio đang đảm nhận nhiệm vụ sản xuất chính cho So I'm A Spider, So What ?. Fukushi kêu gọi người hâm mộ hãy kiên nhẫn, giải thích rằng "Các nhân viên thực sự đang cố gắng để giải quyết việc này. Xin hãy kiên nhẫn với sự chậm trễ." Trợ lý CG cũng giải quyết một số bình luận tiêu cực nhắm vào các nhân viên của chương trình sau sự chậm trễ của tập cuối, nói rằng, "Có rất nhiều tweet thiếu tế nhị từ những người không biết tình hình sản xuất ... Và những người đang lăng mạ sẽ không dừng lại cho đến khi ai đó lấy đi mạng sống của chính họ. " Bản dịch đầy đủ các tweet của Fukushi, bao gồm các chi tiết bổ sung về quá trình sản xuất chương trình, có sẵn trên Anime News Network .

Tập 24 của So I'm A Spider, So What? ban đầu dự kiến ​​phát sóng vào ngày 25 tháng 6, nhưng đã bị hoãn lại vào giây cuối cùng. Anime sẽ được phát sóng vào ngày 3 tháng 7. Anime kể về câu chuyện của một nhóm học sinh trung học tưởng chừng như sẽ chết trong thế giới thực, nhưng được hồi sinh với cơ thể và khả năng mới trong một thế giới giả tưởng. Trong khi hầu hết học sinh được tái sinh trong các nguyên mẫu anh hùng tưởng tượng truyền thống, thì nhân vật chính chưa được đặt tên ban đầu của bộ truyện thức dậy với tư cách là một sinh vật yếu ớt, giống như nhện.

So I'm A Spider, So What?  ban đầu là một bộ light novel được viết bởi Okina Baba, với hình ảnh minh họa của Tsukasa Kiryu. Chuyển thể anime của bộ truyện do Shin Itagaki đạo diễn và có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.