Trailer mới anime Seven Deadly Sins: Cursed by Light cho fan thấy tạo hình của Dahlia, Dabuzu

Phần tiếp theo có câu chuyện hoàn toàn mới của người sáng tạo Nakaba Suzuki sẽ khởi chiếu vào ngày 2 tháng 7

Twitter chính thức của loạt phim thất hình đại tôi đã tiết lộ một video clip mới vào thứ Sáu cho Seven Deadly Sins: Cursed By Light (Nanatsu no Taizai: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi), Anime gốc hoàn toàn mới cho nhượng quyền thương mại. Clip có sự góp mặt của Dahlia và Dabuzu.

Anime sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 02 tháng bảy.

Anime sẽ có một câu chuyện hoàn toàn mới của tác giả manga gốc Nakaba Suzuki, và sẽ lấy bối cảnh sau anime Thất hình đại tội: Sự phán xét của rồng .

Dành lồng tiếng của anime bao gồm

  • Akira Kawashima (bộ đôi hài kịch Kirin) lồng tiếng một con quỷ phục vụ thành viên Zeldris của Ten Commandments
  • Kana Kurashina lồng tiếng mẹ của Elizabeth, và là Vị thần Tối cao của Gia tộc Nữ thần
  • Yūsuke Inoue (bộ đôi hài kịch NON STYLE) lồng tiếng một con quỷ phục vụ thành viên Zeldris của Ten Commandments

Yūichi Nakamura sẽ đóng vai Tiên vương Dahlia thứ hai, trong khi Shinichirō Kamio sẽ lồng tiếng cho Dabuzu, một Người khổng lồ và là một nghệ nhân bậc thầy.

Ca sĩ Akihito Okano của ban nhạc Porno Graffitti đang biểu diễn ca khúc chủ đề của bộ phim "Sono Saki no Hikare e"

Thất Hình Đại Tội: Sự Phán Xét Của Rồng ( Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan ),loạt anime truyền hình mới của nhượng quyền thương mại , được công chiếu trên TV Tokyo ở Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1. Netflix sẽ phát trực tuyến anime vào năm 2021. Bộ phim đã bị trì hoãn so với trước đó đã dự kiến ​​ngày công chiếu vào tháng 10 do COVID-19.

Anime đầu tiên dài 24 tập phát sóng vào năm 2014 và 2015. Netflix sau xem trực tiếp các series với cả phụ đề tiếng anh, và Funimation phát hành loạt trong hai phần. Một anime truyền hình bốn tập đặc biệt có tựa đề The Seven Deadly Sins -Signs of Holy War- sau đó được công chiếu vào tháng 8 năm 2016. Netflix bắt đầu phát trực tuyến loạt phim này vào tháng 2 năm 2017. The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments , series anime truyền hình thứ hai, được công chiếu vào tháng giêng năm 2018, và Netflix bắt đầu trình chiếu series vào tháng năm 2018. Loạt movie Thất Hình Đại Tội: Tù nhân của bầu trời khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018.

Thất hình đại tôi: Imperial Wrath of the Gods (Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin) là loạt anime truyền hình thứ 3, trình chiếu trong tháng 10 năm 2019, và kết thúc vào tháng Ba năm 2020. Netflix bắt đầu chiếu anime vào tháng năm 2020.

Tác giả Nakaba Suzuki phát hành The Seven Deadly Sins manga trong Kodansha, tạp chí Weekly Shonen vào năm 2012, và kết thúc nó tháng ba năm 2020. Kodansha xuất bản lần thứ 41 của manga và các phân phác chúng và tháng năm năm 2020. Kodansha Comics được xuất bản manga bằng tiếng Anh trên nền tảng online và in chúng. Crunchyroll đã đăng các chương mới khi chúng xuất hiện ở Nhật Bản.