Manga bóng đá Soccer-Themed Shoot! Sẽ có Anime mới đầu tiên sau 28 năm

Anime truyền hình hoàn toàn nguyên bản sẽ ra mắt vào năm 2022

Kodoani.com - Một trang web đã được đăng tải thông báo rằng bộ manga có chủ đề về bóng đá của Tsukasa Ooshima, Soccer-Themed Shoot! đang chuyển thể cho bộ anime mới đầu tiên sau 28 năm. Anime có tựa đề là Shoot! Goal to the Future, sẽ phát sóng vào năm 2022. EMT Squared đang sản xuất anime.

Trang web chính thức của anime mô tả câu chuyện:

Atsushi Kamiya, cựu đội trưởng của trường trung học Kakegawa và là "đội trưởng dũng cảm" nổi tiếng thế giới của đội bóng đá Ý nổi tiếng…

Và Hideto Tsuji, một học sinh tại trường trung học Kakegawa, người có vẻ không quan tâm đến đội bóng đá bây giờ đã suy yếu…

Cuộc gặp gỡ của họ là sự khởi đầu của một huyền thoại mới ...

Manga được đăng dài kì trong Magazine Weekly Shōnen của Kodansha từ năm 1990 đến năm 2003. Bộ truyện đã có hơn 50 triệu bản in. Câu chuyện của manga xoay quanh một cậu bé tên Toshihiko Tanaka, người đã thuyết phục bạn bè của mình tham gia đội bóng đá và tham gia Giải vô địch Trung học Toàn Nhật Bản.

Bộ truyện đã chuyển thể anime Aoki Densetsu Shoot! do Toei Animation sản xuất ra mắt vào năm 1993. Một bộ phim tiếp theo ngắn sau đó ra mắt vào năm 1994.

Bộ truyện tranh cũng có live action năm 1994 với các thành viên của nhóm nhạc nam SMAP trong vai chính.

Một manga ngoại truyện của isekai có tựa đề Shoot! no Sekai ni Gon Nakayama ga Tensei Shite Shimatta Ken (That Time Gon Nakayama Got Reincarcar in the World of Shoot!) ra mắt vào năm 2020. Manga kể về câu chuyện của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Masashi Nakayama, hay còn được gọi là Gon Nakayama, được tái sinh vào thế giới của shoot! và gây ấn tượng với thế giới bằng các kỹ năng của mình.

Theo: Kodoani.com