Ya Boy Kongming! Manga sẽ có chuyển thể TV Anime vào tháng 4 năm 2022 bởi PA Works

Kaede Hondo, Ryotaro Okiayu đảm nhiệm lồng tiếng anime về vị quân sư nổi tiếng tái sinh ở Tokyo ngày nay

Kodoani.com - Kodansha đã thông báo vào hôm thứ Tư manga Ya Boy Kongming sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2022.

Osamu Honma (đạo diễn tập phim The aquatope on white sand, Fairy gone, IRODUKU: The World in Colors) sẽ đạo diễn anime tại PA Works. Yoko Yonaiyama (người viết kịch bản cho Uma Musume Pretty Derby cả hai mùa) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim, và Kanami Sekiguchi (Hanasaku Iroha - Blossoms for Tomorrow, Shirobako) sẽ thiết kế các nhân vật. Genki Hikota đảm nhiệm vai trò soạn nhạc tại Avex Pictures.

Dàn nhân sự khác bao gồm:

Thiết kế đề xuất: Mayumi Miyaoka, Hiromi Makino

Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi

Nghệ thuật nền: Yuuta Fujii

Thiết kế màu sắc: Asami Eguchi

Đạo diễn 3D: Motonari Ichikawa

Giám đốc hình ảnh: Yoshimitsu Tomita

Biên tập: Ayumu Takahashi

Hiệu ứng đặc biệt: Masahiro Murakami

Đạo diễn âm thanh: Satoki Iida

Kaede Hondo đóng vai chính trong anime với vai Eiko Tsukumi, và Ryotaro Okiayu lồng tiếng Zhuge Kongming (khổng minh).

Manga ra mắt trong website Comic Days của Kodansha vào tháng Mười Hai năm 2019. Ấn bản thứ 51 năm nay của Magazine Weekly Young tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng manga cũng sẽ phát hành trong tạp chí bắt đầu từ số thứ 52 vào ngày 22. Tập thứ 6 manga xuất bản vào ngày 14 tháng 7 và tập 7 phát hành vào ngày 18 tháng 11.

Vị quân sư của Tam Quốc, Kongming (khổng minh) đã phải vật lộn cả đời, đối mặt với vô số trận chiến khiến ông trở thành một chiến lược gia tài ba. Vì vậy, trên giường bệnh, ông chỉ ước được tái sinh vào một thế giới hòa bình ... và được gửi thẳng đến trung tâm tiệc tùng ngày nay, Tokyo! Ngay cả một chiến lược gia tài giỏi như khổng minh cũng có thể thích nghi với cuộc sống đô thị hiện đại?!

Tập thứ năm của manga được phát hành bằng tiếng Anh vào ngày 5 tháng 10 và tập thứ sáu sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 12.

Theo: Kodoani.com