Manga Kappei của Kiminori Wakasugi sẽ có live action vào tháng 3 tới

Câu chuyện về chiến binh lạc lòi tại Tokyo

Kodoani.com - TOHO đang sản xuất một phim live-action chuyển thể từ manga của Kiminori Wakasugi là Kappei và sẽ công chiếu vào ngày 18 tháng 3 năm sau. TOHO đã đăng tải một teaser trailer cho bộ phim vào ngày thứ Tư.

Hakusensha mô tả manga:

Kappei là một võ sĩ sống ở một hòn đảo nhỏ hẻo lánh và bị cô lập, trong số rất nhiều thanh niên đang luyện tập hăng say với Sư phụ của họ để sống sót sau ngày tận thế tháng 7 năm 1999 được Nostradamus dự đoán - điều không bao giờ đến. Sư phụ đã mất vào năm 2011, giải tán trại võ thuật và gửi các thành viên trở lại Nhật Bản ngày nay. Không có kiến ​​thức về thế giới hiện đại, Kappei đến Tokyo và bắt đầu một cuộc sống mới: như một anh hùng không có phản diện.

Bộ phim chuyển thể khoảng thời gian của câu chuyện sang năm 2022.

Dàn diễn viên bao gồm:

Moka Kamishiraishi trong vai Haru Yamase

Hideaki Ito trong vai Kappei

Daigo Nishihata trong vai Keita Iruma

Yūsuke Ōnuki trong vai Mamoru

Kōji Yamamoto trong vai Masayoshi

Yukiyoshi Ozawa trong vai Hideo

Arata Furuta trong vai Shihan

Takashi Hirano (phim live-action Dororo , Library Wars ) sẽ đạo diễn bộ phim, với kịch bản của Yuichi Tokunaga. Koji Endo đang soạn nhạc cho phim.

Wakasugi ra mắt manga Kappei trên tạp chí Young Animal của Hakusensha vào năm 2011 sau khi kết thúc manga Detroit Metal City của mình trên cùng tạp chí. Manga kết thúc vào năm 2014. Hakusensha đã xuất bản sáu tập manga.

Wakasugi đã kết thúc manga Detroit Metal City của mình vào năm 2010. Bộ manga đã chuyển thể cho cả một bộ phim live-action và một video anime.

Wakasugi ra mắt manga All Esper Dayo vào năm 2009, và kết thúc vào năm 2015. Manga đã chuyển thể cho một loạt phim truyền hình live-action, một phần đặc biệt, một bộ phim và một series phim web.

Theo: Kodoani.com