Những bộ anime có kết thúc khủng khiếp, theo người hâm mộ Nhật Bản

Nhiều bộ anime nổi tiếng cũng được réo tên

Kodoani.com - "Bạn có biết về những bộ anime có kết thúc gây sốc không? Hiếm khi một câu chuyện kết thúc một cách đủ làm hài lòng đa số khán giả. Một ví dụ tiêu biểu là manga "Attack on Titan", với kết thúc khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, thậm chí dẫn đến một đợt kêu gọi yêu cầu sự thay đổi.

Trên các diễn đàn nổi tiếng của Nhật Bản, cộng đồng otaku không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình về những anime có kết thúc đáng buồn, theo cách mà họ cảm nhận. Từ những tác phẩm cổ điển đến những bộ mới nhất, theo một số fan, đã không có một cái kết đúng đắn để làm hài lòng đúng với sở thích cá nhân của họ. Vậy, những anime nào được đánh giá có kết thúc khó chịu? Hãy cùng xem qua dưới đây:"

“Hoshiai no Sora”

“Mùa thứ hai của Zombie Land Saga. Mùa thứ hai thật là tào lao, không chỉ là tập cuối cùng.”

“Zatch Bell”

“Đối với tôi, đó là Kill la Kill.”

“Mùa 1 của Symphogear. Dù có năm mùa nhưng nó không bao giờ vượt qua được mùa đầu tiên.”

“The Day I Became a God”

“Mùa thứ hai của Uma Musume”

“Mọi chuyện thật vớ vẩn, nhưng Aria the Scarlet Ammo AA đã giới thiệu một con trùm gốc anime trong tập cuối.”

“Chrono Crusade”

“Vấn đề không phải là những vấn đề nảy sinh trước tập cuối hay mở rộng cốt truyện một cách mù quáng mà không suy nghĩ. Cho đến ngay trước tập cưới, nó vẫn rất thú vị và lẽ ra phải kết thúc bình thường, nhưng nó đã trở thành một thứ nhảm nhí chỉ trong tập cuối cùng. Đó là loại gì vậy?”

“Tôi không biết nguyên tác nhưng trong anime, điều duy nhất để lại ấn tượng là Rosette rất dễ thương. Vì cô ấy được lồng tiếng bởi Tomoko Kawakami nên cuối cùng cô ấy đã chết.”

“Cá nhân tôi không phàn nàn gì về kết thúc của Evangelion.”

“Cái thứ mà Yabuki đang vẽ cho Trigger.” (Darling in the Franxx)

”Tôi nghĩ Neon Genesis Evangelion sẽ lọt vào danh sách này. Tôi biết đây là một bộ phim được nhiều người yêu thích, nhưng nếu bạn phải làm thêm vài bộ phim để giải thích cái kết thì tức là ngay từ đầu nó đã làm không tốt rồi.”

“Chắc chắn là Lycoris Recoi”

”Mũi tên quay lại hoàn toàn là một thứ tào lao; Tôi nghĩ Goro Taniguchi chỉ sống nhờ vào vinh quang trong quá khứ mà thôi.”

“Megaton Musashi, mặc dù tôi đã cố gắng hết sức để xem mùa thứ hai nhưng nó vẫn không bao giờ được cải thiện.”

“Mahou Sensou, không còn nghi ngờ gì nữa.”

“Love Live! Superstar! chắc chắn là điều đáng thất vọng nhất ở Love Live! liên quan đến những tập cuối.”

”Code Geass: Hangyaku no Lelouch, mặc dù mọi thứ dường như đã kết thúc tốt đẹp, nhưng tôi nghĩ tình tiết và cái chết của nhân vật chính đã không được thực hiện tốt.”

Theo một số người hâm mộ Nhật Bản, đây là những anime có kết thúc khủng khiếp. Thật không may, những anime đó đã không đưa ra được một kết luận thỏa đáng.

Theo: Kodoani.com