Pv đầu tiên của My Isekai Life Anime tiết lộ dàn lồng tiếng cùng nhân sự

Công bố hình ảnh chính cho anime 2022

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ light novel của Shinkoshoto là Tensei Kenja no Isekai Life: Daini no Shokugyō o Ete, Sekai Saikyō ni Narimashita (The Reincarnated Sage's Alternate World Life: I Got a Second Profession, and Became the Most Powerful in the World) đã tiết lộ vào thứ Ba Pv đầu tiên, hình ảnh chính, dàn nhân sự và nhiều diễn viên khác.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Hikaru Tohno lồng tiếng Sura

Mai Kanno lồng tiếng Surapacchi

Haruna Mikawa lồng tiếng Mayusawa

Erisa Kuon lồng tiếng Saruhappa

Nichika Omori lồng tiếng Higesura

Miharu Hanai lồng tiếng Pekesura

Keisuke Kojima (I Been Killing Slimes for 300 Years and Maxed Out My Level, Babylon) là đạo diễn anime và thiết kế các nhân vật tại REVOROOT. Kiyotaka Suzuki (FLCL Alternative) là trợ lý giám đốc. Naohiro Fukushima đang xử lý phần dàn dựng của loạt phim. Norihito Saitama là giám đốc hoạt hình chính và thiết kế nhân vật phụ. Keisuke Goto (Fate / Grand Order: First Order) cũng là một đạo diễn hoạt hình chính. Satoshi Takezawa (Digimon Adventure) phụ trách thiết kế màu sắc. Aiko Taira (Mushoku Tensei: Jobless Reincarnatio) là giám đốc nghệ thuật tại Studio Naya. Shunsuke Kobayashi là giám đốc hình ảnh tại Sanzigen. Ryō Tanaka (Cells at Work! Code Black) đang đảm nhận vai trò giám đốc âm thanh. Gin (Pop Team Epic) đang soạn nhạc tại Busted Rose.

Dàn lồng tiếng chính bao gồm :

Chiaki Kobayashi lồng tiếng Yuji

Azumi Waki lồng tiếng Dryad

Wataru Takagi lồng tiếng Proudwolf

Anime sẽ ra mắt vào năm 2022.

Câu chuyện xoay quanh Yūji Sano, người làm việc tại một công ty có thái độ khắc nghiệt với nhân viên của mình. Sau khi mang một số công việc ngoài giờ về nhà, anh ấy nhận được một tin nhắn trên máy tính của mình: "Bạn đã được triệu tập đến một thế giới thay thế!" Đó là một thế giới giống như game, hoàn chỉnh với các thanh trạng thái và kỹ năng. Yuuji nuôi một con quái vật slime và do đó trở thành một người thuần hóa. Sau đó, anh ta đột nhiên đạt được một nghề thứ hai - nhà hiền triết - và đánh thức sức mạnh phép thuật bên trong bản thân. Cuộc phiêu lưu thế giới thay thế của Yuuji bắt đầu khi anh đi theo một con slime, có vẻ như yếu nhất trong tất cả các quái vật.

REVOROOT đang tạo hiệu ứng cho dự án và Pony Canyon đang sản xuất âm nhạc.

Nhà xuất bản GA Novel của SB Creative bắt đầu xuất bản câu chuyện với hình minh họa của Huuka Kazabana vào năm 2018, và tập thứ 10 được xuất bản vào ngày 12 tháng 11. PONJEA đã ra mắt manga chuyển thể vào năm 2018 và tập thứ 14 được xuất bản vào ngày 11 tháng 11. Square Enix Manga & Books đã cấp phép cho chuyển thể manga với tựa đề The Reincarnated Sage's Alternate World Life: I Got a Second Profession, and Became the Most Powerful in the World. Tập đầu tiên xuất xưởng vào ngày 14 tháng 12.

Theo: Kodoani.com