Sự kiện Anime Expo 2022 sẽ trở lại dưới dạng sự kiện trực tiếp tại LA

Sau khi hủy bỏ năm 2020 và chuyển sang hoạt động online vào năm 2021, Anime Expo sẽ trở lại Los Angeles dưới dạng một sự kiện trực tiếp vào năm 2022.

Sau hai năm thất bại do đại dịch COVID-19 đang diễn ra, Anime Expo đã thông báo rằng hội nghị sẽ trở lại như một sự kiện trực tiếp, trực tiếp vào năm 2022.

Anime Expo đã thông báo qua thông cáo báo chí rằng sự kiện sẽ trở lại địa điểm truyền thống của Trung tâm Hội nghị Los Angeles vào năm 2022 để tổ chức các lễ hội trực tiếp. Sự kiện đã bị hủy bỏ vào năm 2020 ngay sau khi lệnh cách ly và lưu trú tại nhà được ủy quyền, đánh dấu lần đầu tiên vắng mặt một năm trong lịch sử gần ba thập kỷ của nó. Triển lãm trở lại như một sự kiện phát trực tuyến chỉ trực tuyến vào năm 2021, với việc bán vé được quyên góp cho quỹ hành động cộng đồng Hate Is A Virus, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp tài nguyên cho cộng đồng người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương và đấu tranh chống lại sự gia tăng Chống tội ác thù hận và kỳ thị người châu Á trên khắp đất nước. Anime Expo nói rằng họ đã có thể quyên góp hơn 77.000 đô la cho nhóm nhờ doanh số bán vé của năm 2021, vì quy ước trực tuyến đã thu hút hơn lớn.

Anime Expo bắt đầu vào năm 1992, và trong hai năm đầu tiên, sự kiện này đã được tổ chức tại các địa điểm ở phía bắc California. Hội nghị được chuyển đến Trung tâm Hội nghị Anaheim vào năm 1994, và kể từ đó đã trở thành hội nghị tập trung vào anime lớn nhất ở Bắc Mỹ. Hội nghị sau đó chuyển đến Trung tâm Hội nghị Los Angeles lớn hơn, đây cũng là địa điểm tổ chức hội nghị chơi game E3 hàng năm, vào năm 2009 và đã được tổ chức ở đó hầu hết các năm kể từ đó. Hội nghị chỉ dành cho trực tuyến năm 2021 giới thiệu cái nhìn đầu tiên về tuyển tập Chiến tranh giữa các vì sao của Lucasfilm , được sản xuất bởi một số hãng phim hoạt hình hàng đầu ở Nhật Bản và buổi ra mắt bộ phim hoạt hình CG Shikizakura .

Trong khi các quy định về y tế công cộng liên quan đến đại dịch vẫn chưa được dỡ bỏ hoàn toàn, nhiều sự kiện ở Hoa Kỳ đã bắt đầu tổ chức các sự kiện trực tiếp. Hội nghị Anime Matsuri đã được tổ chức trước đó vào tháng 7 tại Houston, Texas và hội nghị game PAX cũng sẽ trở lại trong năm nay, mặc dù các quan chức của sự kiện đã thông báo rằng những người tham dự sẽ cần xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng hoặc xét nghiệm COVID-19 âm tính gần đây trong để được nhận.

Những người hâm mộ quan tâm đến việc tham dự Anime Expo 2022 có thể đăng ký nhận các bản cập nhật cho sự kiện này thông qua trang web chính thức của hội nghị .