Mob Psycho 100 phần 3 hé lộ một vai trò lớn hơn cho Ritsu

(kodoani.com)Đoạn giới thiệu Mob Psycho 100 Season 3 không cho thấy quá nhiều, nhưng đã cho thấy một vai trò lớn hơn đối với Ritsu, anh trai của Shigeo.

Với việc phát hành trailer Mob Psycho 100 Season 3 được chờ đợi từ lâu , có vẻ như nhiều câu hỏi đã được đặt ra hơn là câu trả lời. Trailer kết nối các đoạn trích từ một đến hai giây của các cảnh quay trong phần sắp tới mà không hé lộ quá nhiều thông tin. Đoạn giới thiệu có các nhân vật giống nhau mà chúng ta đều biết và yêu thích, như Reigen, Dimple và quan trọng nhất, Ritsu.

Trong nhiều năm, Ritsu đã mặc cảm vì sức mạnh tâm linh đáng kinh ngạc của anh trai Shigeo. Tuy nhiên, trở lại trong Phần 2, Ritsu đã mở khóa bộ sức mạnh của riêng mình thông qua việc sử dụng Dimple và bây giờ cảm thấy trên một sân chơi bình đẳng hơn với người anh trai của mình. Mặc dù đoạn giới thiệu Phần 3 không hiển thị quá nhiều bất kỳ ai ngoài Mob, nhưng nó cho thấy một cảnh quay rõ ràng của Ritsu ở giữa một số cảnh hành động được cắt ghép với nhau, điều này cho thấy Ritsu có thể đã có vai trò khác trong Phần 3.

Với sức mạnh tâm linh mới được tìm thấy của Ritsu, giờ đây có thể tham gia tích cực vào thế giới siêu nhiên của Mob. Đây chắc chắn có thể là một khả năng trong Phần 3, vì Mob và Dimple biết và thừa nhận sức mạnh của Ritsu. Cảnh quay duy nhất mà chúng ta thấy của Ritsu trong đoạn trailer cho thấy khuôn mặt anh ta bị bầm dập, máu chảy ra từ miệng. Điều này ngụ ý rằng anh ấy đang ở giữa một cảnh chiến đấu, với khả năng cao là anh ấy đang ở bên cạnh anh trai của mình.

Thật tuyệt khi thấy Ritsu và Mob chiến đấu bên nhau. Mob không muốn gì hơn ngoài một mối quan hệ tốt đẹp với em trai của mình, và bây giờ rào cản lớn nhất giữa họ đã không còn, có thể thấy sự kết hợp của họ đang phát triển. Ngoài ra, sẽ rất hợp lý khi ghép chúng lại với nhau. Như được thể hiện trong Phần 2, Ritsu không gặp vấn đề gì khi sử dụng sức mạnh tâm linh trên người, trong hoàn cảnh phù hợp do chính anh ta quyết định. Mob không đồng ý với lý luận đạo đức này và kêu gọi Ritsu không bao giờ sử dụng nó trên người. Nếu họ có nhiều thời gian bên nhau hơn trong Phần 3, Mob có nhiều cơ hội hơn để dạy Ritsu cách sử dụng và kiểm soát sức mạnh mới của mình.

Mặc dù  đoạn giới thiệu Mob Psycho 100 Season 3 khá ngắn, nhưng đã hé lộ sự tham gia lớn hơn của một nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Chắc chắn sẽ rất hài lòng khi thấy Ritsu và Mob phát triển mối quan hệ của họ, đặc biệt là bây giờ họ có thể gắn bó với nhau về khả năng tâm linh chung của họ. Đôi bên cùng có lợi nếu Ritsu tham gia nhiều hơn - Mob sẽ giúp đỡ trong những tình huống nguy cấp, Ritsu sẽ học về sức mạnh của mình từ người mạnh nhất xung quanh và quan trọng nhất, người hâm mộ có thể sẽ yêu thích nó. Mặc dù không có gì đáng chú ý cho đến khi tập đầu tiên phát sóng.