Trailer anime Deep Insanity: The Lost Child hé lộ trailer thứ 2, dàn diễn viên, bài hát chủ đề, công chiếu ngày 12 tháng 10

Game Deep Insanity: Asylum ra mắt vào ngày 14 tháng 10

Vào thứ Sáu, tài khoản Twitter chính thức cho dự án truyền thông Deep Insanity của Square Enix đã tiết lộ trailer quảng cáo thứ hai, dàn diễn viên bổ sung, nhân viên, nghệ sĩ bài hát chủ đề, hình ảnh chính và buổi ra mắt ngày 12 tháng 10 cho Deep Insanity: The Lost Child, phần anime truyền hình của dự án. Trailer đã xem trước bài hát chủ đề mở đầu "Inochi no Tomoshibi" (Light of Life) của Konomi Suzuki.

Square Enix cũng đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu cho game Deep Insanity: Asylum, và nó tiết lộ rằng game sẽ ra mắt cho iOS, Android và PC thông qua Steam vào ngày 14 tháng 10.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 10 trên Tokyo MX lúc 12:30 sáng JST (tức là ngày 13 tháng 10). Bộ phim cũng sẽ phát sóng trên các kênh MBS , BS11 , TV Aichi và AT-X. Abema sẽ phát trực tiếp chương trình.

Kashitarō Itō sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Shinjuiro no Kakumei" (Pearl Grey Revolution).

Dàn diễn viên bao gồm:

Ami Koshimizu lồng tiếng Vera Rustamova

Kousuke Toriumi lồng tiếng Leslie Blanc

Yūya Hirose lồng tiếng Lawrence Larry Jackson

Ruriko Noguchi lồng tiếng Reika Kobato

Kaede Hondo lồng tiếng Sumire Motiki

Takako Tanaka lồng tiếng EL-Cee

Hiro Shimono vào vai nhân vật chính Daniel Kai Shigure, người đến tận rìa của Asylum với một điều ước nhất định.Dự án lấy bối cảnh một thế giới bị tràn ngập với "hội chứng Randolph" bí ẩn gây ra những cơn hôn mê đột ngột. Đồng thời, một vùng đất khổng lồ dưới lòng đất được gọi là "Asylym" đã được phát hiện ở Nam Cực là nguồn gốc của hội chứng. Những sinh vật kỳ lạ, không giống bất kỳ sinh vật nào trên bề mặt, sống ở đó với các nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa từng được biết đến trước đây. Để chữa khỏi hội chứng Randolph (và để làm giàu bằng cách cướp đoạt dữ liệu di truyền và tài nguyên dưới lòng đất của sinh vật), mọi người đặt chân đến Asylum.

Dự án cũng bao gồm một bộ truyện tranh đang thực hiện và một phần game.

Câu chuyện của anime được đặt giữa câu chuyện của manga và game

Shin Oonuma (ef: a story of memory, Dusk maiden of Amnesia, Kokoro Connect) đang đạo diễn anime Deep Insanity: The Lost Child tại SILVER LINK Kento Shimoyama (AntiMagic Academy "The 35th Test Platoon", We Rent Tsukumogami, Our Last Crusade or the Rise of a New World) phụ trách sáng tác loạt series. Kazuyuki Yamayoshi (Chaos; Child, Circlet Princess, The Misfit of Demon King Academy) đang thiết kế các nhân vật. Mirai Kodai Gakudan (Grimms Notes) đang soạn nhạc. Fumiyuki Go sẽ chỉ đạo âm thanh và Square Enix sẽ trình chiếu anime với sự hợp tác của Kadokawa.

Shiho Mizumoto (Restaurant to Another World) phụ trách thiết kế màu sắc. Yūki Araki (BOFURI: I Don't Want to Get Hurt, so I'll Max Out My Defense.) đạo diễn nghệ thuật và Hirohisa Kitamura (Our Last Crusade or the Rise of a New World) là đạo diễn 3D. Sei Yamamoto (Chip Tune) là giám đốc hình ảnh.

Các nhà biên kịch Norimitsu Kaihō (School-Live !, Danganronpa 3: The End of Hope's Peak High School: Future Arc / Despair Arc / Hope Arc) và Makoto Fukami (Magical Girl Spec-Ops Asuka, Psycho-Pass) đã soạn thảo các khái niệm câu chuyện, và nghệ sĩ Etorouji Shiono (Übel Blatt) phát hành manga trên số ra tháng 2 năm 2020 của Square Enix với tạp chí Monthly Big Gangan. (Hiện tại manga có tên đầy đủ là Deep Insanity: Nirvana.)

Manga xoay quanh Sergiu Sol, một cậu bé có khả năng chống chọi đặc biệt với căn bệnh này, và Hildegard Olympiada Yamada, người giỏi nghề ở Nam Cực, người quyết định thực hiện thử thách tới Asylum, trong khi tất cả những người khác trước họ chưa bao giờ trả lại.

Game The Deep Insanity: Asylum lấy bối cảnh ở một thế giới ước tính khoảng 540 triệu người trên toàn cầu đã rơi vào trạng thái hôn mê do hội chứng Randolph. Game xoay quanh Woo Inominetas (do Yuichiro Umehara thủ vai ), người sống sót duy nhất trong một vụ thảm sát diễn ra trong một cơ sở phục hồi y tế. Những người dùng YouTube ảo Hololive là Amane Kanata và Tokoyama Towa đang biểu diễn bài hát chủ đề của trò chơi "Madoromi" (Slumber).