Series My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! Anime sẽ có bản chiếu rạp

Tập cuối cùng của mùa thứ 2 được phát sóng vào thứ Bảy

Website chính thức cho anime chuyển thể từ loght novel của Satoru Yamaguchi và Nami Hidaka là My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! (Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta ... ) đã thông báo vào thứ Bảy rằng bộ truyện sẽ được khởi chiếu. Các nhân viên sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về bộ phim và buổi ra mắt của nó trong tương lai. Trang web đã phát trực tuyến quảng cáo của bộ phim:

Hidaka đã minh họa một hình ảnh để kỷ niệm thông báo:

Tập thứ 12 và là tập cuối cùng của mùa thứ hai của anime được phát sóng vào thứ Bảy.

Phần thứ hai được công chiếu vào ngày 2 tháng 7 trong kênh Super Animeism của MBS và TBS. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Công ty cũng đang phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh .

J-Novel Club đang xuất bản kỹ thuật sốcác tiểu thuyết và nó mô tả câu chuyện:

Sau cú đánh đặc biệt vào đầu vào một ngày nọ, con gái của Công tước Claes, Katarina, đột nhiên nhớ lại tất cả những ký ức về tiền kiếp của mình: đó là một cô gái tuổi teen Nhật Bản. Ngay trước khi chết, cô gái này nhớ lại mình đã chơi một trò chơi otome ... giống hệt thế giới mà cô ấy đang sống bây giờ!

Bây giờ cô ấy là Katarina Claes, nhân vật phản diện của trò chơi otome, người đã săn lùng nhân vật chính một cách thô bạo cho đến phút cuối cùng. Biết tất cả các kết quả có thể xảy ra của trò chơi, cô ấy nhận ra rằng mọi con đường có thể xảy ra đều kết thúc bằng việc Katarina bị sát hại hoặc bị lưu đày! Để tránh những Kết thúc tồi tệ thảm khốc này, cô phải sử dụng kiến ​​thức của mình về trò chơi và mưu kế của chính mình, bắt đầu bằng việc cắt đứt mối quan hệ với hoàng tử ...

Liệu Katarina có sống sót khi đi qua thế giới này, nơi mà những bad flag luôn xuất hiện ở mọi ngã rẽ? Tìm hiểu trong rom-com hậu cung ngược này, được dẫn dắt bởi nhân vật phản diện được yêu thích của mọi người!

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Bản lồng tiếng Anh ra mắt vào tháng 5 năm 2020.

Tập truyện tranh thứ bảy của Hidaka sẽ bao gồm một đĩa anime gốc hoàn toàn mới ( OAD ) trong một ấn bản đặc biệt vào ngày 30 tháng 9. Đĩa Blu-ray sẽ giới thiệu câu chuyện về thời thơ ấu của các nhân vật chính, như được viết trong bộ tiểu thuyết gốc. 'tập đầu tiên.

Yamaguchi bắt đầu loạt tiểu thuyết gốc trên Shōsetsuka ni Narō! Website trong tháng 7 năm 2014, và Ichijinsha bắt đầu xuất bản tiểu thuyết với hình ảnh minh họa bởi Nami Hidaka vào tháng năm 2015. Hidaka cũng cung cấp hình ảnh cho phần manga đang diễn ra, bắt đầu trong Ichijinsha, tạp chí Comic Zero Sum trong tháng 8 năm 2017.