Poster của Attack on Titan Final Season ghi lại toàn bộ hành trình của Eren

Hình ảnh mới được phát hành cho Attack on Titan Phần cuối cùng phần 2 nhớ lại tất cả những người và sự kiện dẫn Eren Jaeger đến hình ảnh Eren hiện tại.

Kodoani.com - Một hình ảnh poster mới đã được tiết lộ cho Attack on Titan The Final Season phần 2.

Hình ảnh mới đã được phát hành trên tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện. Hình minh họa cho thấy Eren, với trang phục và mái tóc dài hơn từ nửa sau của bộ truyện, khi những hình ảnh vỡ vụn của các nhân vật và sự kiện quan trọng khác, chẳng hạn như người bạn thời thơ ấu Mikasa Ackerman và thoáng nhìn về cuộc tấn công của Colossal Titan vào Tường Maria, chảy quanh Eren. Hình ảnh được phát hành để quảng bá cho phần cuối sắp tới của bộ anime nổi tiếng, sẽ bắt đầu phát sóng tập cuối cùng của nó tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 1.

Attack on Titan: The Final Season 2 sẽ chuyển thể các chương còn lại của bộ truyện tranh gốc của Hajime Isayama, bộ truyện đã kết thúc quá trình xuất bản dài một thập kỷ tại Nhật Bản vào đầu năm nay. Phần cuối của manga đã vấp phải phản ứng trái chiều từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình chuyên nghiệp; một số thích kết thúc đầy cảm xúc, trong khi những người khác chỉ trích nhịp độ gấp gáp của màn thứ ba và những gì được cho là những thay đổi mạnh mẽ đối với tính cách của một số nhân vật ở gần cuối. Một số người hâm mộ thất vọng thậm chí đã đi xa hơn để vẽ lại và kích hoạt lại phần cuối của bộ truyện với một kết thúc khác. Kodansha USA đã xuất bản bản phát hành bằng tiếng Anh của Attack on Titantập cuối cùng vào đầu mùa thu này, được phát hành cùng với một số bìa biến thể độc quyền của nhà bán lẻ và tài liệu thưởng khác.

Một sự kiện phát trực tiếp cho anime gần đây đã được tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 11. Ban điều hành có dàn diễn viên và ê-kíp của anime thảo luận về thời gian của họ với bộ phim và phần kết sắp tới của nó, đồng thời có sự xuất hiện của Yuki Kaji (lồng tiếng cho Eren Jaeger,) Yui Ishikawa (Mikasa Ackerman), Marina Inoue (Armin Arlert, Người kể chuyện,) Kisho Taniyama (Jean Kirstein), Yuu Kobayashi (Sasha Blouse) và Ayane Sakura (Gabi Braun). Trong khi buổi phát trực tiếp đã được phát sóng, những người hâm mộ Attack on Titan vẫn có thể mua quyền truy cập vào bản ghi sự kiện theo yêu cầu với giá 29,99 đô la từ công ty sản xuất Pony Canyon. Những người hâm mộ muốn nghe từ dàn diễn viên lồng tiếng Anh của bộ truyện cũng nên lên kế hoạch tham dự Anime NYC, sẽ giới thiệu một bảng về bộ truyện do nhà phân phối quốc tế của bộ truyện, Funimation, tổ chức.

Attack on Titan được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2009 trên tạp chí Bessatsu Shonen của Kodansha. Bộ manga đã được Kodansha chọn sau khi lời chào hàng của Isayama bị Weekly Shonen Jump, tạp chí manga nổi tiếng nhất Nhật Bản từ chối. Bất chấp thất bại ban đầu đó, bộ truyện đã trở thành một trong những bộ truyện tranh thương mại thành công nhất mọi thời đại, với hơn 100 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới. Trong khi các anime và manga đã đạt đến cuối cùng, một phiên bản làm lại live-action Mỹ của series hiện đang sản xuất tại Warner Bros với Muschietti đạo diễn.

Theo: Kodoani.com