Anime Kiếp Sau Tôi Là Nhân Vật Phản Diện mùa thứ 2 tiết lộ thêm dàn diễn viên, nhân viên và dàn ca sĩ

Takehito Koyasu , Sumire Uesaka , Yusuke Shirai , Yui Ogura tham gia dàn diễn viên anime tháng 7

Takehito Koyasu , Sumire Uesaka , Yusuke Shirai , Yui Ogura tham gia dàn diễn viên anime tháng 7

Trang web chính thức anime của Satoru Yamaguchi và Nami Hidaka đã đăng tải một video quảng cáo mới cho mùa thứ hai của anime vào thứ Sáu. Video tiết lộ dàn diễn viên mới, các nhân viên và ca sĩ hát bài hát chủ đề cho mùa thứ hai. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Takehito Koyasu trong vai Geoffrey Stuart, hoàng tử đầu tiên

Sumire Uesaka trong vai Susanna Randall, nữ thừa kế của House Randall, hứa hôn với Geoffrey

Yusuke Shirai trong vai Ian Stuart, hoàng tử thứ hai của vương quốc

Yui Ogura trong vai Selena Burke, người thừa kế của House Burke, đã hứa hôn với Ian

Phần thứ hai có sự góp mặt của một số lượng lớn nhân viên trở lại, ngoại trừ Susumu Matsunaga là nhà thiết kế hỗ trợ mới, giám đốc 3D mới Yuki Kuribayashi và Nichion sản xuất âm nhạc. Junko Nakajima, Sayaka Aoki và Kanade Sakuma cũng tham gia các nhà soạn nhạc của mùa đầu tiên.

Bộ đôi âm nhạc angela trở lại biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "Andante ni Koi o Shite!" (Fall in Love at Andante!), Trong khi Shouta Aoi cũng trở lại để biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "give me ♡ me."

Phần mới sẽ ra mắt vào tháng Bảy.

Cốt truyện:

Sau cú đánh đặc biệt vào đầu vào một ngày nọ, con gái của Công tước Claes, Katarina, đột nhiên nhớ lại tất cả những ký ức về tiền kiếp của mình: đó là một cô gái tuổi teen Nhật Bản. Ngay trước khi chết, cô gái này nhớ lại mình đã chơi một trò chơi otome ... giống hệt thế giới mà cô ấy đang sống bây giờ!

Bây giờ cô ấy là Katarina Claes, nhân vật phản diện của trò chơi otome, lun bắt nạt nhân vật chính. Biết tất cả các kết quả có thể xảy ra của trò chơi, cô ấy nhận ra rằng mọi con đường có thể xảy ra đều kết thúc bằng việc Katarina bị sát hại hoặc bị lưu đày! Để tránh những Kết thúc tồi tệ thảm khốc này, cô phải sử dụng kiến ​​thức của mình về trò chơi và mưu kế của chính mình, bắt đầu bằng việc cắt đứt mối quan hệ với hoàng tử ...

Liệu Katarina có sống sót khi đi qua thế giới này, nơi mà những kết thúc bad end luôn xuất hiện ở mọi ngã rẽ?!

Keisuke Inoue Đã đạo diễn mùa đầu tiên tại SILVER LINK .

Megumi giám sát kịch bản bộ truyện, và Miwa Oshima đã chuyển thể thiết kế nhân vật của Nami Hidaka cho hoạt hình.

 

Anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2020

Yamaguchi bắt đầu loạt tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō! trong tháng 7 năm 2014, và Ichijinsha bắt đầu xuất bản tiểu thuyết với hình ảnh minh họa bởi Nami Hidaka vào tháng năm 2015. Hidaka cũng phát hành manga bắt đầu trong tạp chí  Ichijinsha 's Comic Zero Sum tháng 8 năm 2017.