Trailer của anime Date A Live IV đã hé lộ sự chậm trễ năm 2022, thêm nhân viên

Phần 4 được dự kiến ​​vào tháng 10; nhà thiết kế Mika Akitaka, Yasuhiro Moriki trở lại

Website chính thức của series anime truyền hình Date A Live IV đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo đầy đủ đầu tiên cho anime vào thứ Sáu. Video tiết lộ thêm nhân viên cho anime, và cũng tiết lộ rằng anime đã bị trì hoãn đến năm 2022 vì "nhiều lý do khác nhau." Ban đầu anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10.

Các nhân viên mới bao gồm:

Thiết kế nhân vật phụ: Shiori Tanaka

Nhà thiết kế cơ khí: Mika Akitaka, Yasuhiro Moriki

Giám đốc nghệ thuật: Junki Nakata

Nghệ sĩ Color Key: Hitomi Ikeda

Đạo diễn 3D: Kenichi Shirai

Hiệu ứng đặc biệt, Tác phẩm 2D: Noriko Masuko

Biên tập: Masato Yoshitake

Giám đốc âm thanh: Yasunori Ebina

Jun Nakagawa (Date A Bullet, High School Fleet) sẽ đạo diễn anime tại Geek Toys (Date A Bullet, Plunderer). Fumihiko Shimo (Talentless Nana, Myriad Colors Phantom World) sẽ giám sát kịch bản bộ anime, Naoto Nakamura (High School Fleet, The Price of Smiles) sẽ thiết kế các nhân vật, và Go Sakabe sẽ trở lại từ ba anime trước để sáng tác nhạc.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng Shido Itsuka

Marina Inoue lồng tiếng Tohka Yatogami

Misuzu Togashi lồng tiếng Origami Tobiichi

Ayana Taketatsu lồng tiếng Kotori Itsuka

Iori Nomizu lồng tiếng Yoshino

Asami Sanada lồng tiếng Kurumi Tokisaki

Maaya Uchida lồng tiếng Kaguya Yamai

Sarah Emi Bridcutt lồng tiếng Yuzuru Yamai

Minori Chihara lồng tiếng Miku Izayoi

Ayumi Mano lồng tiếng Natsumi

Kadokawa đã công bố một anime mới trong nhượng quyền thương mại vào tháng 9 năm 2019 và tiết lộ mùa thứ tư vào tháng 3 năm 2020.

Tachibana ra mắt bộ light novel vào tháng 3 năm 2011 với minh họa của Tsunako. Nhà xuất bản Fantasia Bunko của Kadokawa đã xuất bản tập thứ 22 và tập cuối cùng (hình bên trái) của tiểu thuyết vào tháng 3 năm 2020. Anime đã có 6 triệu bản in trên toàn thế giới. Yen Press đang phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Mùa thứ nhất của Date A Live anime TV được phát sóng 12 tập phim và chiếu vào năm 2013. Mùa thứ hai phát hành 10 tập phim và chiếu vào năm 2014. Funimation phát sóng mùa thứ nhất và mùa thứ hai khi phát sóng tại Nhật Bản. Công ty cũng đã phát hành phần đầu tiên trên Blu-ray Disc và DVD vào tháng 6 năm 2014 với bản lồng tiếng An , và phát hành phần thứ hai trên Blu-ray Disc và DVD vào tháng 3 năm 2016. Movie Gekijōban Date A Live: Mayuri Judgment đã khởi chiếu vào Nhật Bản vào tháng 8 năm 2015.

Mùa thứ 3 công chiếu vào tháng Giêng năm 2019 và phát sóng 12 tập phim. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng và Funimation cung cấp một simuldub.

Light Novel đã chuyển thể cho một số manga và trò chơi điện tử. Biên dịch Tim phát hành Date A Live Ren dystopia game trong tháng chín năm 2020 cho PlayStation 4 sau một chậm trễ .

Date A Live Fragment: Date A Bullet là spinoff tiểu thuyết lấy cảm hứng từ một phần hai anime chuyển thể Date A Bullet : Dead or Bullet, bộ phim đầu tiên, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020. Date A Bullet: Nightmare or Queen, bộ phim thứ hai, ra mắt vào tháng 11 năm 2020.