Anime TV Fantasia Sango Fantasy bị hoãn chiếu từ tháng 10

Anime bị trì hoãn do "nhiều trường hợp khác nhau"

Ủy ban sản xuất Gensou Sangokushi -Tengen Reishinki- , anime truyền hình thuộc thương hiệu game nhập vai Đài Loan Fantasia Sango của UserJoy Technology (Huanxiang Sanguozhi hay Gensou Sangokushi), đã thông báo vào thứ Sáu rằng anime đã bị trì hoãn đến ngày công chiếu chưa được thông báo trước do "các hoàn cảnh khác nhau." Anime trước đó đã được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10.

Game kết hợp giữa Tam Quốc Chí (Sangokushi) , một trong Tứ đại tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc (cùng với Tây Du Ký, Hồng Lâu Mộng và Thủy Hử / Suikoden), với các yếu tố giả tưởng siêu nhiên.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại vào thời Tam Quốc, khi nhiều lãnh chúa hùng mạnh khác nhau bắt đầu hành quân chinh phạt các vương quốc được biết đến. Sau khi nó bị xóa sổ trong những trường hợp không lường trước được, Đơn vị số 6 đã được tập hợp lại với các thành viên từ quá khứ rắc rối, đa dạng: thủ lĩnh và học viên phong ấn Ōki, người thanh tẩy tinh linh Shunkyō, Teiken, và kẻ giết quỷ Shōrei.

Shunsuke Machitani đang chỉ đạo anime tại Geek Toys với trợ lý đạo diễn Shinpei Nagai . Masashi Suzuki phụ trách kịch bản bộ truyện, và CSPG và Tetsutarō Yui đang thiết kế các nhân vật.