Loạt phim Donghua The Daily Life of the Immortal King sẽ có phần thứ 3

The Daily Life of the Immortal King sẽ quay trở lại với phần thứ ba và một đoạn giới thiệu mới sẽ giới thiệu những gì mà loạt anime donghua ăn khách có trong phần tiếp theo.

Kodoani.com - Với mùa thứ hai của The Daily Life of the Immortal King hiện đang phát sóng trên Funimation, mùa thứ ba của anime Donghua (hay hoạt hình Trung Quốc) nổi tiếng đã chính thức được xác nhận.

Thông báo được đưa ra trong  sự kiện phát trực tiếp Made By Bilibili 2021-2022 và đoạn giới thiệu video hiện đã có trên trang web chính thức của nền tảng chia sẻ video Trung Quốc . Đoạn giới thiệu cho thấy rằng mùa mới của  Cuộc sống thường ngày của Vua bất tử sẽ tràn ngập những pha hành động gay cấn, đẹp mắt.

Tiểu thuyết web gốc cùng tên của Kuxuan được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2017. Tính đến tháng 6, tiểu thuyết đã có 1.880 chương nội dung với 1.776 chương trong số đó đã được dịch sang tiếng Anh. Câu chuyện kể về một phù thủy trẻ tuổi thiên tài tên là Wang Ling, người hầu như không thể lừa được và sở hữu những sức mạnh vượt xa tầm kiểm soát của mình: Khi mới 6 tuổi, anh đã đánh bại một con quỷ đáng sợ. Tuy nhiên, khi 16 tuổi và bước vào trường trung học, tất cả những gì anh ấy muốn là sống một cuộc sống bình thường, nhưng khi những thử thách liên tục xuất hiện và những kẻ thù mới xuất hiện, ước mơ về một sự tồn tại tầm thường của anh ấy dường như xa tầm với.

Phần đầu tiên của phim chuyển thể donghua The Daily Life of The Immortal King ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 18 tháng 1 năm 2020 và phần thứ hai được công chiếu vào đầu năm nay vào ngày 30 tháng 6. Haoliners Animation League là studio đứng sau loạt phim với Li Haoling là giám đốc. Sun Lulu lồng tiếng cho Wang Ling và Qian Chen lồng tiếng Sun Rong.

Funimation đã phát hành toàn bộ Phần 1 và bắt đầu phát sóng các tập từ Phần 2 vào ngày 29 tháng 10. Dịch vụ đã nỗ lực tích cực để tăng số lượng cung cấp phim hoạt hình Trung Quốc, The Daily Life of the Immortal King không phải là loạt phim donghua duy nhất. Danh mục của Funimation cũng bao gồm bộ phim truyền hình hành động siêu nhiên BL (Boys 'Love) của Shenying Animation mang tên  Drowning Sorrows in Raging Fire, loạt phim hành động khoa học viễn tưởng The Defective của LX Animation Studio và Link Click của Haoliners Animation League .

Hơn nữa, phiên bản lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh của  Heaven Official's Blessing, một bộ BL donghua nổi tiếng về một hoàng tử bị đuổi khỏi thiên đường nhiều lần và quỷ vương bị anh ta mê hoặc, cũng có sẵn trên Funimation.

Phần đầu tiên của  The Daily Life of the Immortal King  cũng đã có trên Netflix.

Theo: Kodoani.com