BEASTARS Anime công bố mùa cuối cùng với logo tiết lộ

Studio Orange gây bất ngờ cho người hâm mộ khi phát hành logo mới cho mùa cuối cùng sắp tới của bộ anime Beastars

Kodoani.com - Beastars gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiết lộ logo mới cho mùa thứ ba và dường như là mùa cuối cùng của anime.

Tài khoản Twitter chính thức bằng tiếng Anh của studio Orange (Black Bullet, Land of the Lustrous) gần đây đã phá vỡ sự im lặng về việc sản xuất anime Beastars. "#BEASTARS sắp có một biểu trưng mới!" anime đã thông báo.

Studio Orange không chia sẻ thêm bất kỳ chi tiết nào liên quan đến việc sản xuất Beastars đang diễn ra . "Chắc hẳn có nhiều câu hỏi nhưng đây là tất cả những gì chúng tôi có thể tiết lộ vào thời điểm đó." Studio tiếp tục bằng cách nói, "Chúng tôi hy vọng mọi người có thể tham gia cùng chúng tôi cho đến cuối anime." Không có chi tiết nào liên quan đến ngày phát hành của Beastars Season 3 được đưa ra, mặc dù nhiều thông tin hơn đã được tiết lộ trong tương lai. "Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật trong tương lai", Studio Orange kết luận.

Thông báo rằng mùa mới nhất của Beastars cũng sẽ là phần kết của câu chuyện đã khiến nhiều người hâm mộ bộ truyện bất ngờ. Anime vẫn còn nhiều nội dung từ manga gốc để chuyển thể, vì vậy người hâm mộ hiện đang suy đoán rằng anime có thể cắt bỏ toàn bộ mạch truyện hoặc tách rời hoàn toàn khỏi nguyên tác gốc.

Nguyên  tác manga Beastars được viết và minh họa bởi Paru Itagaki , người cũng được biết đến với các tác phẩm khác như Sanda và Beast Complex. Bộ truyện được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Champion, ra mắt vào tháng 9 năm 2016 và kết thúc vào tháng 10 năm 2020, với tổng số cuối cùng là 22 tập. Bộ truyện đã đạt được thành công vang dội, với 7,5 triệu bản Beastars được lưu hành trên toàn thế giới tính đến ngày 1 tháng 11.

Một anime chuyển thể từ manga được sản xuất bởi studio Orange và bắt đầu phát sóng vào tháng 10 năm 2019. Bộ truyện được đạo diễn bởi Shin'ichi Matsumi, người cũng đã từng làm việc cho tác phẩm trước của Orange, Land of the Lustrous. Beastars đã nhận được sự hoan nghênh tích cực từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình, họ ca ngợi hình ảnh, chủ đề phức tạp và hoạt hình độc đáo của bộ phim.

Theo: Kodoani.com