Anime Sesutasu The Roman Fighter (Cestvs: The Roman Fighter TV) hé lộ ca khúc ending trong trailer thứ 2

Sarasa Kadowaki biểu diễn ca khúc ending cho loạt phim ra mắt vào ngày 14 tháng 4

Trang web chính thức cho anime Cestvs: The Roman Fighter anime truyền hình được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Shizuya Wazarai và Kendo Shito, bắt đầu trình chiếu video quảng cáo thứ hai của chương trình vào ngày thứ Sáu. Video xem trước bài hát chủ đề kết thúc của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Sarasa Kadowaki "Kirei da" (You're Beautiful).

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 lúc 24:55  trong chương trình  + Ultra của Fuji TV .

Nguyên tác của manga lấy bối cảnh ở thời kỳ đỉnh cao của Đế chế La Mã, và theo chân Cestus, một cậu bé bị bắt làm nô lệ và được đưa vào trường đào tạo các võ sĩ để chiến đấu ở Đấu trường La Mã.

Hiromu Mineta sẽ đóng vai chính trong anime với tư cách là Cestus, trong vai diễn chính đầu tiên của anh ấy trong một anime. Các thành viên khác là:

Rikiya Koyama trong vai Zafar, huấn luyện viên của Cestus

Kensho Ono trong vai Lusca, một thành viên của đội cận vệ chiến đấu không vũ trang

Hiroki Touchi trong vai Demitrius, cha của Ruska và là người đứng đầu đội cận vệ chiến đấu không vũ trang

Yūto Uemura trong vai Nero, Hoàng đế La Mã thứ năm

Kikuko Inoue trong vai Agrippina, mẹ của hoàng đế thứ năm của Đế chế La Mã Nero

Aya Endo trong vai Sabina, một cô con gái xinh đẹp của một gia đình giàu có đến từ Pompeii

Ryota Takeuchi trong vai Emden, võ sĩ vĩ đại nhất của Pompeii

Sanae Kobayashi trong vai Roxanne của những vệ binh chiến đấu không vũ trang

Akio Ohtsuka trong vai Người kể chuyện

Toshifumi Kawase ( Tenjho Tenge , Matchless Raijin-Oh ) là đạo diễn chính của anime. Bandai Namco Pictures đang sản xuất loạt phim này. Võ sĩ chuyên nghiệp Yoshihiro Kamegai đang cố vấn cho các nhân viên cho những cảnh chiến đấu trong anime. Masahiro Tokuda , Akihiro Manabe và Yoshiyasu Ueda đang soạn nhạc. LOGIC & MAGIC đang sản xuất CG. Nhóm Dragon Ash đang biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "Endeavour."

Kentou Ankoku Den Cestvs đã phát hành trong Young Animal từ năm 1997 đến năm 2009 và có 15 tập. Kendo Shitou Den Cestvs ra mắt trên Young Animal vào năm 2010, và sau đó chuyển sang Young Animal Arashi vào năm 2014. Sau đó manga lại được chuyển sang ứng dụng Manga Park vào năm 2018. Manga sẽ lại chuyển sangtạp chí Young Animal Zero của Hakusensha . Hakusensha đã xuất bản tập thứ chín vào ngày 28 tháng 6.