2nd BanG Dream ! Tập phim của Roselia được xem trước trong đoạn giới thiệu

Bộ phim đầu tiên khởi chiếu vào thứ Sáu, bộ phim thứ hai sẽ khởi chiếu vào ngày 25 tháng 6

Kênh YouTube chính thức của BanG Dream! nhượng quyền đã tải lên một đoạn giới thiệu vào thứ Bảy cho BanG Dream! Episode of Roselia II: Song I am , bộ phim thứ hai trong dự án hai bộ phim trong nhượng quyền thương mại.

Dự án hai phim tập trung vào ban nhạc trong truyện " Roselia ". Bộ phim đầu tiên, BanG Dream! Episode of Roselia I: Promise , khởi chiếu tại Nhật Bản vào thứ Sáu . Bộ phim thứ hai sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 6. Kênh YouTube cũng đang chiếu đoạn giới thiệu của bộ phim đầu tiên.

Bushiroad USA sẽ phát trực tuyến hai bộ phim tại Hoa Kỳ trên nền tảng Eventive. BanG Dream! Episode of Roselia I: Promise sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 22 tháng 5 lúc 10:00 tối EDT cho đến ngày 22 tháng 8. BanG Dream! Episode of Roselia II: Song I am. sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 24 tháng 7 lúc 10:00 tối EDT cho đến ngày 24 tháng 10. Khách hàng có thể mua vé để xem phim trong ba ngày.

BanG Dream! FILM LIVE 2nd Stage anime sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20.

BanG Dream! Poppin' Dream!! dự kiến ​​ra rạp vào năm 2022.

BanG Dream! FILM LIVE chuyển thể từ BanG Dream! nhượng quyền thương mại mở tại 56 rạp ở Nhật Bản vào tháng 9 năm 2019. Phim thu được hơn 300 triệu yên (khoảng 2,75 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé Nhật Bản vào tháng sau. Sanzigen quay lại làm hoạt hình cho bộ phim, và Bushiroad đã phân phối bộ phim. Sentai Filmworks đã cấp phép cho bộ phim và bắt đầu phát trực tuyến trên dịch vụ HIDIVE vào ngày 12 tháng 4.

Bộ chính BanG Dream! Phần đầu tiên gồm 13 tập anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2017, và Anime Network Online và Crunchyroll đã phát trực tuyến phần đầu tiên khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2019. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime, và HIDIVE và Crunchyroll đều phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng.

BanG Dream! 3rd Season anime mùa thứ 3 ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Sentai Filmworks đã cấp phép cho phần này, và HIDIVE và VRV đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng.

Argonavis from BanG Dream! Animation, anime truyền hình dựa trên ban nhạc và thay thế là các nhân vật nam Argonavis của nhượng quyền thương mại, được công chiếu vào tháng 4 năm 2020.