[Spoiler] Girlfriend, Girlfriend: Dàn Harem của Naoya bắt đầu xuất hiện vết nứt

Trong tập 2 của Girlfriend, Girlfriend, mối quan hệ tay ba hoàn hảo của Naoya mong manh hơn tưởng tượng rất nhiều - đặc biệt là đối với Nagisa.

Naoya đã bắt đầu cuộc sống hậu của mình trong anime Girlfriend, Girlfriend. Trong tập đầu tiên, Naoya Mukai bằng cách nào đó đã thành công trong việc thuyết phục bạn gái của mình, Saki, để cậu bắt cá 2 tay hẹn hò với một cô gái khác, Nagisa. Vào cuối tập 1, cả ba người họ đã sống cùng nhau trong căn hộ của Naoya. Nhưng đến tập 2, thế giới hậu cung trong mơ của Naoya bắt đầu xuất hiện một số rạn nứt, cụ thể là với Nagisa.

Mặc dù trong tập 1, Saki là người có vẻ miễn cưỡng nhất về tình huống này, nhưng Nagisa đã chứng tỏ bản thân cũng không an toàn về nó. Trên thực tế, Nagisa đã phá vỡ một ranh giới khá nghiêm trọng vì sự lo lắng của cô ấy, mặc dù nó dưới tầm ngắm của Saki.

Đêm đầu tiên của bộ ba trong mối quan hệ tay ba chắc chắn gây căng thẳng cho Saki, người liên tục nghĩ rằng Nagisa đang cố gắng ra tay với Naoya trong khi tất cả họ đang nằm cạnh nhau. Nhưng một khi cô ấy chìm vào giấc ngủ, chính Nagisa mới là người thể hiện màu sắc thật của cô ấy. Cô dậy sớm hơn, và sau khi nấu bữa sáng cho ngày hôm sau, cô trở nên bồn chồn. Vì vậy, cô quyết định xem qua điện thoại của Naoya và Saki. Những chiếc điện thoại này là một cổng thông tin cá nhân và Nagisa cần một số đòn bẩy nếu cô ấy sắp xếp việc này kéo dài giữa chúng. Cô ấy dường như sẵn sàng làm  bất cứ điều gì nếu điều đó có nghĩa là cô ấy có thể ở lại với Naoya.

Vì vậy,  Nagisa ném bộ mặt của cô gái xinh đẹp ra một lúc và nhìn qua điện thoại của Saki. Những gì cô ấy tìm thấy ngoài việc tiết lộ - lịch sử tìm kiếm của Saki chứa đầy những câu hỏi về tình dục và cách bắt đầu các hoạt động với bạn trai. Mặc dù điều này có vẻ ngạc nhiên với Nagisa, nhưng nó không khiến cô thích thú lắm. Tuy nhiên, khi truy cập vào tài khoản của Saki trên Quitter (Twitter của thế giới này), cô ấy phát hiện ra điều gì đó mới mẻ về Saki.

Hóa ra Saki khá kín tiếng trên tài khoản Quitter của mình, cô bày tỏ sự chán ghét đối với mối quan hệ mới của họ nhiều lần. Một vài bài đăng sau đó và cô ấy nói về việc cô ấy nghĩ Nagisa đáng yêu như thế nào, điều này khiến Nagisa rất ngạc nhiên. Saki thậm chí còn nói rằng cô ấy có thể muốn đến gần cô ấy hơn. Nagisa trước khi kịp phản ứng lại thì bị Naoya cắt ngang, người bắt gặp cô trên điện thoại của Saki.

Trong khi toàn bộ cảnh này dường như kết thúc với một lưu ý tích cực hơn cho Nagisa và cảm xúc cạnh tranh của cô ấy đối với Saki, nó cuối cùng cho thấy rằng ước mơ có được mối quan hệ tay ba hoàn hảo của Naoya sẽ không diễn ra theo cách cậu muốn. Cả hai cô gái đều là những người mới làm quen với trò chơi tình ái và họ có rất nhiều nỗi bất an xung quanh tình yêu, tình dục và vai trò của họ trong mối quan hệ. Cảnh ngắn này trong tập 2 của  Girlfriend, Girlfriend cho thấy toàn bộ thiết lập của họ thực sự mong manh đến mức nào. Nếu những rạn nứt như thế này phát triển thêm, ai biết được khi nào mối quan hệ duy nhất của họ sẽ tan thành từng mảnh?