Trinity Seven: Liệu sẽ có phần 2?

Trinity Seven vẫn chưa chết, nhưng điều đó càng khiến điều kỳ lạ hơn là anime vẫn chưa có phần 2.

Bắt đầu từ năm 2010, series Trinity Seven đã chứng kiến ​​câu chuyện của mình được kể dưới dạng manga, anime, light novel và movie. Anime đã nói ra mắt vào năm 2014, bốn năm sau khi manga gốc bắt đầu, nhưng nó vẫn chưa có phần thứ hai. Kết hợp giữa giả tưởng, lãng mạn và thậm chí cả harem, Trinity Seven đã liên tục trở nên khá nổi tiếng, bất kể phương diện nào.

Với các bản phát hành khác nhau của series trong vài năm qua, có rất ít và một số hy vọng được xem Phần 2 cho  anime Trinity Seven. Dưới đây là nội dung của bộ truyện và lý do tại sao anime của nó có thể sẽ trở lại hoặc không bao giờ trở lại để biết thêm.

Cốt Truyện Của Trinity Seven

Được tạo ra bởi Kenji Saito và Akinari Nao,  Trinity Seven  ban đầu  được xuất bản thông qua  Monthly Dragon Age. Câu chuyện kể về Arata Kasuga, người được cứu bởi người anh họ Hijiri của mình trong một sự kiện dường như tận thế được gọi là Hiện tượng phá vỡ. Một điều ước cuối cùng từ Arata là tái tạo lại cuộc sống cũ của mình, nhưng không có Hijiri trong đó.

Arata sớm được một pháp sư thông báo rằng Hijiri vẫn còn tồn tại, và Arata đã gia nhập Học viện Hoàng gia Biblia để tự mình trở thành một pháp sư và cứu cô. Đứng đầu học viện ma thuật này là Trinity Seven, bảy pháp sư mạnh nhất của họ. Tuy nhiên, Arata sớm nhận ra rằng một trong số họ có mối liên hệ bí ẩn và không giải thích được với người anh em họ mất tích của mình.

Sẽ Có Trinity Seven Season 2?

Trinity Seven được chuyển thể thành anime vào năm 2014, do Seven Arcs Pictures đảm nhận. Anime đã được đón nhận một cách xứng đáng, nhưng nó không nhất thiết phải được yêu thích rộng rãi. Đây có thể là lý do tại sao vẫn chưa có phần thứ hai , nhưng đã có những chuyển thể sâu hơn của tài liệu nguồn. Năm 2017 chứng kiến ​​sự ra mắt của anime đầu tiên của series ,  The Eternal Library và Alchemist Girl, tiếp theo là Heaven's Library & Crimson Lord vào năm 2019. Những bộ phim này có sự góp mặt của dàn diễn viên của chương trình và cho đến nay là bộ phim gần nhất với một phần mới.

Mặt khác, quá trình sản xuất của các bộ phim cho thấy vẫn còn sự quan tâm đến series  này. Điều này có thể dẫn đến các mùa tiếp theo, với hai năm giữa bộ phim cuối cùng và bây giờ có thể bắt nguồn từ việc ngừng sản xuất anime nói chung trong năm qua. Cũng có nhiều tài liệu hơn để chuyển thể vào thời điểm này, với bộ manga có hơn 20 tập và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Hy vọng rằng Seven Arcs Pictures sẽ đưa bộ phim trở lại ít nhất một mùa nữa trong khi vẫn còn nóng hổi, ​​vì chắc chắn còn nhiều câu chuyện hơn trong bộ truyện để kể.