Anime Sci-Fi của Madhouse,  Sonny Boy hé lộ New Video, Visual

Đạo diễn Shingo Natsume chỉ đạo chương trình với thiết kế bởi Perfect Blue

Website chính thức của đạo diễn Shingo Natsume (One-Punch Man, ACCA: 13-Territory Payment Dept., Space Dandy) và anime truyền hình khoa học viễn tưởng ban đầu của Madhouse là Sonny Boy đã đăng thêm thông tin cập nhật vào thứ Năm. Các thông tin thêm vào bao gồm một video quảng cáo 60 giây mới và hình ảnh quan trọng.

Website cũng xác nhận rằng tập đầu tiên sẽ phát trực tuyến miễn phí vào lúc 8 giờ tối thứ Bảy, mặc dù việc phát trực tiếp đặc biệt chỉ giới hạn ở Nhật Bản.

Anime khoa học viễn tưởng xoay quanh 36 chàng trai và cô gái. Vào ngày 16 tháng 8, giữa kỳ nghỉ hè dường như bất tận, học sinh năm ba trung học Nagara, học sinh chuyển trường bí ẩn Nozomi, và các bạn cùng lớp đột nhiên bị chuyển từ cuộc sống yên bình hàng ngày đến một trường học ở một không gian khác.

Dàn lồng tiếng trong anime:

Aoi Ichikawa lồng tiếng Nagara, nhân vật chính

Saori Onishi lồng tiếng Nozomi, một học sinh chuyển trường vừa trở về Nhật Bản từ Berlin

Aoi Yuki lồng tiếng Mizuho, ​​một người bạn cùng lớp luôn được bao bọc bởi ba con mèo mà bà cô yêu quý

Chiaki Kobayashi lồng tiếng Asakaze, một người bạn cùng lớp nổi loạn và ghét bị ra lệnh xung quanh

Natsume viết và đang đạo diễn và viết anime tại Madhouse  Norifumi Kugai (ACCA: 13-Territory Payment Dept.) đang xử lý các thiết kế nhân vật anime dựa trên thiết kế ban đầu của họa sĩ manga kiêm họa sĩ vẽ tranh minh họa Hisashi Euguchi (Perfect Blue, Roujin Z, Eiji, Stop! Hibari-kun, Mujin Wakusei Survive).

Mari Fujino (Dororo) chỉ đạo nghệ thuật, và Ken Hashimoto là nghệ sĩ màu sắc. Akane Fushihara là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Kashiko Kimura là biên tập. Shouji Hata đang chỉ đạo âm thanh.

Giọng ca chính của ban nhạc rock Ging Nang BOYZ và tay guitar Kazunobu Mineta đã viết ca khúc chủ đề "Shounen Shoujo " (Boys and Girls) đặc biệt cho anime. Trang web của anime đã công bố các bài hát trên soundtrack hai tập bao gồm các nghệ sĩ âm nhạc Sunset Rollercoaster, VIDEOTAPEMUSIC. Ban nhạc Natsuyasumi mitsume, Ogawa & Tokoro, Mid-Air Thief, Kaneyorimasaru toe và Conisch đang đóng góp các bài hát được làm riêng cho anime này. Conisch nói riêng đang làm việc trên nền nhạc piano. Đạo diễn anime Shinichiro Watanabe (Cowboy Bebop, Macross Plus, Kids on the Slope, Space Dandy, Carole & Tuesday) đang đóng vai trò cố vấn âm nhạc cho anime.

Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 15 tháng 7 lúc 24:30 trên kênh Tokyo MX và KBS Kyoto. Anime cũng sẽ chạy trên Sun TV , BS Asahi và RAB Aomori Broadcasting Corporation. Funimation sẽ phát trực tuyến anime.