Sega phát hành phiên bản HD Remaster của 3 game Super Monkey Ball đầu tiên

Super Monkey Ball Banana Mania dự kiến ​​dành cho PS4, PS5, Xbox One / X | S, Switch, PC vào ngày 5 tháng 10

Nintendo đã thông báo tron gbuổi giới thiệu Nintendo Direct vào thứ Ba rằng Sega sẽ phát hành bản làm lại HD của 3 phần game Super Monkey Ball, Super Monkey Ball 2 và Super Monkey Ball Deluxe trong một bộ sưu tập duy nhất có tên Super Monkey Ball Banana Mania trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Switch và PC thông qua Steam vào ngày 5 tháng 10.

Sega mô tả game:

Lăn, nghiêng và tung tăng qua các thế giới giàu trí tưởng tượng khi AiAi và dàn bạn khỉ toàn sao của cậu chạy đua để ngăn chặn âm mưu bất chính của nhà khoa học điên cuồng ác quỷ Tiến sĩ Bad-Boon! Không có quả chuối nào là an toàn trong cuộc phiêu lưu Monkey Ball mới hoành tráng này, có đồ họa và tính năng hiện đại, cách kể chuyện theo phong cách truyện tranh nhập vai, kết hợp 4 người chơi, các thử thách trực tuyến và bảng xếp hạng, và hàng loạt nhân vật mới có thể chơi được khơi dậy điều kỳ diệu của bản gốc mang tính biểu tượng.

Sega sẽ phát hành một phiên bản sang trọng kỹ thuật số của game bao gồm sáu giao diện nhân vật cổ điển bổ sung, ba giao diện "bảng điều khiển huyền thoại", 10 vật phẩm có thể tùy chỉnh và nhạc nền. Phiên bản kỷ niệm 20 năm đặc biệt của game tại các cửa hàng bán lẻ sẽ bao gồm một cuốn sách nghệ thuật, bìa có thể đảo ngược, tay áo có thể sưu tập và 10 món đồ mỹ phẩm.