Game thẻ bài giao dịch Pokémon có ứng dụng trực tuyến mới cho điện thoại, máy tính

Pokemon Trading Card Live sẽ sớm ra mắt

Pokémon Company International đã thông báo vào thứ Hai rằng Pokémon Trading Card Game đang có một ứng dụng trực tuyến miễn phí mới có tên Pokémon Trading Card Live cho iOS, Android, PC và Mac. Game sẽ ra mắt "sớm." Thông tin game sẽ ra mắt mềm sớm cho các thiết bị di động ở Canada và một bản beta mở toàn cầu cho PC và Mac vào cuối năm nay.

Người chơi có thể thêm thẻ mới bằng cách quét thẻ mã, mua gói tăng cường trong game và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Sau đó, họ có thể xây dựng bộ bài và chơi với những người khác trên khắp thế giới. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh ảnh đại diện và phụ kiện. Game sẽ nhận được bản cập nhật với nội dung mới sau khi ra mắt.

Pokémon Trading Card Game online ứng dụng đưa ra trong năm 2011 trên trình duyệt web, vào năm 2012 cho PC và Mac, vào năm 2014 trên các thiết bị iOS, và vào năm 2016 trên các thiết bị Android. Người chơi có thể nạp tất cả bộ sưu tập và tiến trình thẻ của họ bằng ứng dụng. Ứng dụng và game online miễn phí để chơi. Các tính năng của TCG Online bao gồm cả trận chiến trực tuyến giữa người chơi với máy tính và giữa người chơi với người chơi, xây dựng bộ bài, giao dịch thẻ, tùy chỉnh hình đại diện, hướng dẫn Pokémon TCG, v.v.

Đầu năm nay, chuỗi bán lẻ Target của Mỹ đã tạm ngừng bán thẻ Pokémon Trading Card Game - cùng với thẻ giao dịch thể thao - "với lý do là mối đe dọa đối với sự an toàn của khách hàng và người lao động." Đã có một số trường hợp trộm cắp và bạo lực liên quan đến thẻ Pokémon trước khi Target thông báo.

Doanh số bán thẻ giao dịch đã tăng lên đáng kể trong đại dịch COVID-19. Ebay đã báo cáo vào tháng 2 rằng họ đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng thẻ giao dịch nội địa năm 2020 tăng 142% so với năm 2019, trong đó thẻ Pokémon dẫn đầu danh mục với mức tăng 574% trong doanh số bán hàng.