Đừng bắt nạt anh nữa, Nagatoro! (Don't Toy With Me, Miss Nagatoro): Những điều cần biết về loạt phim hài dành cho tuổi trẻ

Đừng bắt nạt anh nữa, Nagatoro! hứa hẹn sẽ là một bộ phim hài cấp ba hài hước và gay cấn.

Mùa phim hoạt hình mùa xuân năm 2021 đã đến, và  mang theo đó là 1 loạt anime đầy đủ tất cả các thể loại. Tất nhiên, ý tưởng về bối cảnh trường trung học vẫn còn tồn tại và tốt đẹp, như Horimiya đã chứng minh trong mùa đông năm 2021 (đặc biệt là với tập cuối cùng kết thúc mở của nó , với nhiều gợi ý). Giờ đây, những người hâm mộ anime đang quay trở lại thể loại học đường với Don't Toy With Me, Ms. Nagatoro!

Anime có các yếu tố của một câu chuyện đời thường cổ điển, nhưng nó hầu như không phải là một series thể loại iyashikei thư giãn . Thay vào đó, đây là câu chuyện về một cậu học sinh senpai hiền lành và kẻ hành hạ cậu, người duy nhất kouhai Hayase Nagatoro. Đây là những điều nên biết về bộ truyện.

Câu Chuyện Và Các Nhân Vật Của Don't Toy With Me, Ms. Nagatoro!

Tại một trường trung học Nhật Bản có vẻ bình thường, một cậu bé trầm tính và ít nói tên là Naoto Hachioji phải đối mặt với những cô gái xấu tính quyết tâm hành hạ cậu, cho đến khi một cô gái khác, Hayase Nagatoro, bước vào cuộc sống của cậu. Trong một thời gian, Nagatoro chỉ đơn thuần là quan sát Naoto bị đá xung quanh bằng lời nói, nhưng cô ấy đột nhiên quyết định rằng chỉ cần như vậy là đủ. Nagatoro quyết tâm che chắn cho senpai của cô Naoto của mình khỏi những cô gái xấu tính này, nhưng đổi lại, cô được độc quyền trêu chọc anh ở vị trí của họ.

Trò chơi của cô ấy là gì? Lúc đầu, có vẻ như Nagatoro chỉ là một kẻ bắt nạt khác muốn một phần của hành động, nhưng nó có thể không đơn giản như vậy. Nagatoro khá bảo vệ Naoto trước những cô gái xấu tính khác, và có thể cô ấy làm điều đó vì lòng tốt chứ không phải chỉ vì công lí hay gì cả. Các cô gái khác còn lại tự hỏi: đây có phải là cách của cô ấy để xử lý một người yêu? Không có gì lạ khi các chàng trai và cô gái gây rối với những người mà họ thầm thích như một cách để trốn tránh những cảm xúc khó hiểu, vì vậy có thể sự quan tâm của Nagatoro dành cho Naoto khá sâu sắc. Để chiếm được trái tim của Naoto, Nagatoro phải đùa giỡn với nó trước.

Xem & Đọc Don't Toy With Me, Miss Nagatoro!

Bản gốc Don't Toy with Me, Ms. Nagatoro! series manga, do Nanashi viết, hiện đang được tiếp tục, với chín tập đã được phát hành cho đến nay thông qua Vertical Comics. Anime bắt đầu được phát sóng vào ngày 11 tháng 4 và Crunchyroll sẽ phát hành 12 tập của mùa đầu tiên của series này.

Bất chấp câu chuyện kỳ lạ của loạt phim, Don't Toy With Me, Ms. Nagatoro! thực tế là một bộ truyện shonen và có thể thu hút những người hâm mộ anime tìm kiếm những bộ truyện hài hước trong bối cảnh trường trung học hoặc trung học cơ sở, chẳng hạn như Horimiya và Azumanga Daioh .