Trailer thứ 2 của Anime takt: op hé lộ bài hát mở đầu

Giọng nói của các nhân vật cũng được hé lộ trong anime của MAPPA x Madhouse công chiếu vào ngày 5 tháng 10

Website của anime kết hợp MAPPA và Madhouse là takt op. Destiny trong Bandai Namco Arts và takt op của DeNA . (phát âm là "takt opus") dự án đã đăng video quảng cáo thứ hai vào thứ Ba. Video xem trước bài hát chủ đề mở đầu và giọng của các nhân vật.

Trong câu chuyện của anime, một ngày nọ, một thiên thạch đen rơi xuống thế giới, và thế giới hoàn toàn thay đổi. Thiên thạch tạo ra những con quái vật kỳ dị gọi là D2, bắt đầu chạy loạn xạ. D2 rất nhanh chóng cấm tất cả âm nhạc, đó là một trong những điều có thể vượt qua chúng. Nhưng có một số người đã chống lại D2. Họ là những phụ nữ trẻ nắm giữ sức mạnh của âm nhạc, "Musicart." Những phụ nữ trẻ này nắm giữ "điểm số" có thể đánh bại những con quái vật. Và cũng có người dẫn dắt những người phụ nữ này, Nhạc trưởng.

Anime diễn ra ở Mỹ vào năm 2047, nơi đã sụp đổ nhờ D2. Takt, một nhạc trưởng, hợp tác với Musicart tên là Destiny. Takt mong muốn âm nhạc được quay trở lại thế giới, và Destiny mong muốn phá hủy D2. Mục đích của họ là đi du lịch đến New York.

Kouki Uchiyama đóng vai chính trong anime với vai Takt Asahina. Các thành viên khác bao gồm:

Shion Wakayama lồng tiếng Destiny, một Musicart người nắm giữ bản nhạc cho "Bản giao hưởng số 5 trong bản C Minor Op.67" của Beethoven

Kaede Hondo lồng tiếng Anna Schneider, bạn thời thơ ấu của Takt, người mà Destiny coi là một người chị cả

Miku Itō lồng tiếng Titan, một Musicart

Satoshi Hino lồng tiếng Lenny, một nhạc trưởng

Inori Minase as Heaven, a Musicart

Reina Ueda lồng tiếng Địa ngục, một Musicart

Daisuke Namikawa lồng tiếng Shindler

Eiji Hanawa lồng tiếng Sagan

DeNA và Ouji Hiroi (tác giả Sakura Wars) được ghi nhận với tác phẩm gốc. Yuuki Itoh (Granblue Fantasy the Animation, Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid) sẽ đạo diễn anime tại MAPPA và Madhouse. Kiyoko Yoshimura (Linebarrels of Iron, The God of High School) đang xử lý kịch bản của bộ truyện. LAM được ghi nhận với các thiết kế nhân vật gốc, và Reiko Nagasawa (thiết kế nhân vật phụ trên Overlord III) đang điều chỉnh những thiết kế đó cho hoạt hình. Yoshihiro Ike (The Great Passage, Dororo, Tiger & Bunny) đang soạn nhạc.

Ngoài vai trò thiết kế nhân vật, Reiko Nagasawa còn là một trong những đạo diễn chính hoạt hình cùng với Toshiyuki Kanno. Toru Iwasawa đang chỉ đạo hành động. Daiki Harashina đang thiết kế D2, và Takeshi Maenami đang thiết kế vũ khí. Chỉ đạo nghệ thuật là của e-caesar, và Ayako Suenaga là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Mahiro Tamai đang chỉ đạo tạo hình 3D CG, và Hideki Ono là đạo diễn hoạt hình 3D CG. Akane Fushihara là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Kashiko Kimura là biên tập. Fumiyuki Go đang chỉ đạo âm thanh.

Nghệ sĩ ryo (supercell) đang viết, sáng tác và sắp xếp bài hát chủ đề mở đầu "Takt" mà Mafumafu & gaku hát. Mika Nakashima đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Symphonia."

Anime sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10 lúc 24:00 trên TV Tokyo và năm chi nhánh của nó, cũng như trên BS TV Tokyo. Amazon Prime Video sau đó sẽ là dịch vụ đầu tiên phát trực tuyến anime một giờ sau đó tại Nhật Bản. Hai tập đầu tiên sẽ có buổi chiếu trước với ba diễn viên chính vào ngày 26 tháng 9 tại nhà hát Shinjuu Piccadilly, Tokyo.

Dự án cũng sẽ bao gồm một game. LAM đang phác thảo các thiết kế nhân vật ban đầu. Nhạc sĩ Marasy là "nghệ sĩ dương cầm chủ chốt." Nghệ sĩ yish phụ trách nghệ thuật ý tưởng nền. Chỉ huy dàn nhạc Hirofumi Kurita được ghi nhận là cố vấn nghiên cứu âm nhạc.