Anime viễn Expelled from Paradise đang chuẩn bị ra mắt

Toei Animation, đạo diễn Seiji Mizushima, nhà văn Gen Urobuchi, nhà thiết kế Masatsugu Saitō tái hợp

Đạo diễn Seiji Mizushima (Fullmetal Alchemist, Mobile Suit Gundam 00) đã đăng một hình ảnh vào thứ Năm và nói rằng ông đang bắt đầu một tác phẩm mới với nhân viên của mình về bộ anime khoa học viễn tưởng Expell from Paradise: Toei Animation, nhà văn Nitroplus Gen Urobuchi (Fate / Zero, Puella Magi Madoka Magica, Thunderbolt Fantasy), và nhà thiết kế nhân vật Masatsugu Saitō ( Cyborg 009 Call of Justice). Ông nói thêm rằng dự án cũng đang trong quá trình phát triển chính thức với các đối tác nhân viên mới.

Urobuchi nói thêm rằng nhà văn Renji Ōki của Nitroplus (Azur Lane , Godzilla: Planet of the Monsters), người đã viết tiểu thuyết Expelled from Paradise phần ngoại truyện, đang hợp tác làm tài liệu nền cho dự án mới. Hãng Toei Animation đóng góp Rakuen Tsuihō nhà sản xuất và đạo diễn CG Kouichi Noguchi nói thêm rằng ông đang làm việc trên các dự án mới, và tiết lộ rằng nó là một bộ phim. Các nhân viên đã không nói rằng câu chuyện của bộ phim mới có liên quan đến bất kỳ nào đến câu chuyên bộ phim Expelled from Paradise.

Bộ phim Bị trục xuất khỏi thiên đường ra mắt tại các rạp ở Nhật Bản vào tháng 11 năm 2014, và giành được giải Phim hoạt hình hay nhất của năm tại Lễ trao giải phê bình phim Nhật Bản lần thứ 24 vào tháng 5. Aniplex of America đã phát hành Expished from Paradise tại 15 rạp trên toàn nước Mỹ vào tháng 12 năm 2014.

Aniplex of America đã phát hành bộ phim trên Blu-ray ở Bắc, Trung và Nam Mỹ vào tháng 6 năm 2015.