My Senpai Is Annoying TV Anime tiết lộ ra mắt vào tháng 10 cùng dàn diễn viên chính

Tomori Kusunoki , Shunsuke Takeuchi sẽ tham gia vào anime với vai trò nhân vật chính

Trang web chính thức của anime TV chuyển thể của tác giả Shiro Manta,  My Senpai là Annoying ( Senpai ga Uzai Kouhai no Hanashi ) tiết lộ dàn diễn viên chính của anime và ngày ra mắt vào hôm thứ Hai.

Anime có sự tham gia của Tomori Kusunoki trong vai Futaba Igarashi (trái trong hình dưới) và Shunsuke Takeuchi trong vai Harumi Takeda (phải).

Ryota Itoh (đạo diễn anime Sing "Yesterday" for Me , Ping Pong , Aikatsu Stars! ) Sẽ chỉ đạo anime tại Doga Kobo ( Sing "Yesterday" for Me , Diary of Our Days at the Breakwater ). Yoshimi Narita ( Beet the Vandel Buster , I ★ CHU: Halfway Through The Idol ) giám sát kịch bản của series, Shigemitsu Abe ( Killing Bites ) là người thiết kế nhân vật, Takeshi Takadera ( Yowamushi Pedal , RIN-NE ) là đạo diễn âm thanh, và Hiroaki Tsutsumi (Dr  Stone , Children of the Whales ) đang soạn nhạc.

Seven Seas đang xuất bản bộ truyện tranh màu đầy đủ bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Igarashi là một nữ văn phòng trẻ chăm chỉ. Takeda, senpai ở trên cô ấy tại nơi làm việc, thường xuyên làm phiền cô ấy - nhưng cô ấy lại thấy mình ngày càng thân thiết với anh ấy hơn. Mỗi ngày đều tràn ngập những rủi ro trong truyện tranh và những khoảnh khắc lãng mạn khi Igarashi cố gắng cân bằng giữa công việc, cuộc sống và tình yêu. Bộ manga đầy màu sắc này - bắt đầu cuộc đời của nó như một webcomic - chắc chắn sẽ thu hút khán giả của những bộ phim hài tại công sử như Aggretsuko và The Office !

Manta ra mắt manga vào năm 2017, và manga đăng nhiều kỳ trên trang web pixiv Comic dưới banner tạp chí web truyện tranh Pool . Bộ truyện đã chiến thắng hạng mục truyện tranh web của Giải thưởng truyện tranh Tsugi ni Kuru năm 2018. Ichijinsha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của bộ truyện vào ngày 25 tháng 11 và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 28 tháng 4. Bộ truyện đã có 1 triệu bản được lưu hành.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho các trailer cho tập thứ hai, thứ ba và thứ tư, mặc dù dự án anime vẫn chưa xác nhận liệu dàn diễn viên của video có quay lại với anime hay không.