Mieruko-chan Tập 10: Em gái sợ ma xém chết vì lòng thương bé. Liệu lần thứ 3 của Miko xảy ra điều gì?

Miko đã dùng 2 lần cứu mình khỏi nguy hiểm

Cảnh báo: Bài viết này có chứa nội dung anime Mieruko-chan Tập 10. Các bạn nên căn nhắc trước khi xem

Kodoani.com - Với việc anime đã thiết lập một câu chuyện “mong đợi điều bất ngờ”, thực tế là anh chàng giáo viên đáng sợ tạo ra rất nhiều rung cảm xấu và một người hàng xóm đề cập đến một loạt vụ giết mèo trong khu phố, tất cả các dấu hiệu chỉ ra anh chàng là hung thủ nhưng nó có thể quá rõ ràng? Con mèo trong tấm áp phích bị mất tích mà anh ta trông có vẻ quen thuộc. Có thể sắp tới một cú bất ngờ đến từ anime hay không?

Hana mở lòng đón nhận tình yêu của Miko. Những gì chúng ta biết mà không nghi ngờ gì là Hana đang cởi mở với Miko nhiều hơn.

Tiếp tục chủ đề “mong đợi điều bất ngờ” trong giờ học Thể dục, Hana nói rằng cô ấy lại đói. Miko gạt nó đi khi Hana là Hana với câu nói "Tớ thích cậu và sự thèm ăn của cậu" nhưng có lẽ còn điều gì đó khiến cô ấy đói hơn. Nó có thể được kết nối với hào quang của cô ấy?

Hồn ma khổng lồ từ Tập 9 xuất hiện trong lớp, một con ma khổng lồ đáng sợ khác đang ở gần nói với các cô gái rằng đừng nhìn vào giáo viên. Miko nhận thấy chính con ma đã khiến cô ấy khóc trong giờ nghỉ trưa ở tập trước. Nó bị thu hút về phía tà ác phát ra từ người thầy và đi vào “bên trong”. Có thể nào ngược lại với hào quang của Hana đã thu hút ma nhưng lại tiêu diệt chúng trong khi người thầy hấp thụ chúng như thể anh ta là một thuộc hạ của cái ác? Miko đã tính đến việc nhờ con ma rìu tàu giúp đỡ nhưng lại run vì suy nghĩ đơn thuần. Mọi thứ trở nên cực kỳ căng thẳng khi cô ấy đang chìm sâu trong suy nghĩ và giáo viên đến gần cô ấy để đọc một đoạn văn của một chủ đề rùng rợn. Khi con ma khổng lồ đến gần Miko lại một lần nữa gặp nguy hiểm nghiêm trọng, tuy nhiên Miko được cứu bởi cái bụng của Hana.

Yulia lo sợ cho cuộc sống của mình một lần nữa. Trên đường đến văn phòng y tá để giúp Hana Yulia đã phát hiện ra họ và đi kiểm tra bạn bè của cô ấy. Hana nói rằng đó là vì cô ấy đói và cô ấy đã cho cô ấy ba miếng kẹo. Khi Hana thắc mắc tại sao cô ấy đột nhiên đói, Yulia suy đoán rằng đó có thể là do luồng khí độc ác của người thầy đáng sợ hút hết luồng ánh sáng của Hana. Yulia đang chạy vì sự sống của mình khi Miko cố gắng hỏi cô ấy thêm thông tin về nó.

Hana lo lắng cho Miko tại công viên, Miko nghĩ về ánh hào quang của Hana và đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy sẽ không còn phớt lờ mọi thứ nếu làm như vậy khiến người bạn (cô gái) của mình gặp nguy hiểm nhưng tất cả những gì cô ấy phải làm là nhìn vào khuôn mặt lo lắng của Hana và cô ấy bình tĩnh lại. Sự bình tĩnh của cô ấy thật đáng buồn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Hana vẫy tay với một cô bé nói rằng trẻ con rất dễ thương. Miko đã làm điều tương tự với một cậu bé ... chỉ để cậu ta bộc lộ mình là một hồn ma. Ôi không. Có lẽ nào khả năng phân biệt giữa người và ma của Miko ngày càng kém đi?

Kitsune Spirit xuất giết một con ma khác làm cho vấn đề tồi tệ hơn khi con ma lao về phía Miko, các linh hồn kitsune đã xuất hiện để cứu cô một lần nữa. Chỉ còn một lần cuối cùng…

Miko tội nghiệp chắc chắn có rất nhiều thứ ẩn dấu trong cố. Có ý nghĩa vì chỉ còn hai tập nữa.

Theo: Kodoani.com