Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come Anime hé lộ ngày ra vào 14 tháng 4 cùng thiết kế nhân vật

Dàn diễn viên chính và phụ của phim đã được tiết lộ. Bộ phim sẽ chuyển thể từ bộ light novel romcom " Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come "

Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come Anime hé lộ ngày ra vào 14 tháng 4 cùng thiết kế nhân vật

Dàn diễn viên chính và phụ của phim đã được tiết lộ. Bộ phim sẽ chuyển thể từ bộ light novel romcom " Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come "

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come (Bạn Thuở Nhỏ Sẽ Không Thua Trong Một Câu Chuyện Tình Yêu Hài Hước. Website đã thông báo tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng anime sẽ được công chiếu vào ngày 14. Anime sẽ phát sóng trên các kênh AT-X , Sun TV , Tokyo MX , KBS Kyoto , TV Aichi và BS11

Website cũng tiết lộ thiết kế tạo hình của của năm nhân vật chính: (từ trái sang phải trong hình)

  • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Sueharu Maru
  • Inori Minase trong vai Kuroha Shida
  • Ayane Sakura trong vai Shirokusa Kachi
  • Saori Ōnishi trong vai Maria Momosaka.
  • Nobunaga Shimazaki trong vai Kai Tetsuhiko

"OsaMake", là viết tắt của bộ tiểu thuyết hài lãng mạn dành cho tuổi teen, xoay quanh Sueharu Maru, một nam sinh trung học 17 tuổi chưa bao giờ có bạn gái, và "cuộc báo thù" giữa idol của trường, tình yêu đầu Shirokusa Kachi và người bạn thời thơ ấu của anh ta Kuroha Shida.

Tóm tắt phim :

“Hình như bạn 'thanh mai trúc mã' Shida Kuroha thích tôi. Cô ấy có dáng vẻ Loli lẫn đáng yêu và sống kế bên nhà tôi. Tính cách cởi mở của cô ấy rất được hoan nghênh ở trong lớp và cô ấy là kiểu sister-con thích chăm sóc người khác. Nói một cách đơn giản, cô ấy là bạn 'thanh mai trúc mã' lý tưởng không thể chê vào đâu được.

... Nhưng đối với tôi, tôi còn có mối tình đầu là Kachi Shirokusa! Cô ấy là thiếu nữ xinh đẹp, Idol của trường và còn là một nhà văn nữ đạt được giải thưởng Akutami khi đang học cao trung! Nếu là như vậy, tôi với Shirokusa hẳn là chuyện không thể, nhưng cô ấy nở nụ cười nói chuyện với tôi trên đường lúc tan học và chỉ nở nụ cười đối với tôi! Đây gần như là chuyện có hy vọng mà!

Sau khi tôi nghe được Shirokusa có bạn trai, cuộc đời tôi nhanh chóng rơi thẳng xuống hố sau. Thật sự muốn chết. Nhân tiện, tại sao bạn trai cô ấy không phải là tôi!? Cô ấy rõ ràng là mối tình đầu của tôi... Kuroha nói khẽ rỉ tai tôi đang chán nản thất vọng Nếu ông đã đau khổ như vậy, vậy thì báo thù đi chứ? Cho cô ấy một màn báo thù tuyệt vời nhất đi”

Takashi Naoya ( Touken Ranbu: Hanamaru ) là đạo diễn anime và thiết kế nhân vật tại hãng sản xuất Doga Kobo ( New Game ! , Ikebukuro West Gate Park ).

Yoriko Tomita ( As Miss Beelzebub Like ) phụ trách phần kịch bản

Atsushi Soga ( Ác quỷ và Hiện thực ) phụ trách phần thiết kế nhân vật phụ.

Riko Azuna sẽ biểu diễn ca khúc Opening  "Chance! & Revenge !." Dàn diễn viên Inori Minase và Ayane Sakura sẽ biểu diễn ca khúc ending "Senryakuteki de Yosō Funō na Love Comedy no Ending Tema Kyoku".

Nimaru đã ra mắt bộ light novel với hình minh họa của Ui Shigure vào tháng 6 năm 2019, và nhà xuất bản Dengeki Bunko của Kadokawa đã xuất bản tập thứ sáu vào ngày 10 tháng 2 với một CD anime truyền hình.

Ryō Itō đã đăng nhiều kỳ chuyển thể từ manga trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa kể từ tháng 11 năm 2019, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ hai vào ngày 10 tháng 2 với một CD anime truyền hình khác.

Một manga phụ có tựa đề Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Come : Otonari no Yon-shimai ga Zettai ni Honobono suru Nichijō ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Alive số tháng 2 tạp chí ngày 27 tháng 1.