Dragon Ball Super Movie sẽ có bản quảng cáo tại sự kiện Comic-Con @ Home 2021

Comic-Con @ Home năm nay sẽ có một bảng đặc biệt giới thiệu chi tiết về bộ phim Dragon Ball Super tiếp theo, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022.

Những người hâm mộ Dragon Ball khao khát có thêm Dragon Ball Super nên đặc biệt chú ý đến ít nhất một bảng quảng cáo tại Comic-Con @ Home sắp ra mắt năm nay.

Theo một bài đăng trên blog trên trang web chính thức của Dragon Ball, một cuộc thảo luận nhóm được thiết lập để "ăn mừng việc công bố bộ phim Dragon Ball Super mới." Hội thảo sẽ có diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Goku Masako Nozawa, cũng như các nhà sản xuất Akio Iyoku từ SHUEISHA và Norihiro Hayashida của Toei Animation. Anime mới dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022, với hội đồng hứa hẹn sẽ có thêm chi tiết, thông tin chi tiết về hậu trường và màn trình diễn đặc biệt của nhạc sĩ lâu năm Hironobu Kageyama. Cuộc thảo luận của ban hội thẩm sẽ bắt đầu lúc 10:00 sáng theo giờ PT vào ngày 23 tháng 7 và sẽ có sẵn để xem trên kênh YouTube của SDCC.

Một loạt các vật phẩm dành riêng cho sự kiện cũng được trình chiếu, bao gồm một số nhân vật từ dòng SH Figuarts của Bandai với màu sắc độc quyền, một gói có hình Goku với Master Roshi và một bộ thẻ Dragon Ball CARDDASS phiên bản cao cấp.

Dragon Ball Super là anime mới nhất của phần tiếp theo phát hành năm 2018 của Dragon Ball Super: Broly, cũng là phần tiếp nối Battle of Gods vào 2014 và Resurrection F vào 2015. Dragon Ball Super phát sóng tập mới nhất vào tháng Ba năm 2018, trong khi manga Volumes 12 và 13 đã được công bố trước đó Năm nay.

Evangelion: 3.0 + 1.01 Thrice Upon a Time cũng sẽ được giới thiệu tại Comic-Con @ Home năm nay, với chương sân khấu thứ tư và cuối cùng của Evangelion cũng sẽ phát hành trên Amazon Prime Video cùng với loạt phim Wheel of Time sắp tới của Amazon.