Sky Peace, The Lethal Weapons Biểu diễn các bài hát mới cho Mazica Party TV Anime

Anime của series ma thuật của Takara Tomy được công chiếu vào tháng 4

Trang web chính thức của anime truyền hình Mazica Party đã thông báo vào Chủ nhật rằng Sky Peace sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu mới của anime "Otapari Disco" và The Lethal Weapons sẽ biểu diễn bài hát Ending mới "Magical Superstar." Cả hai bài hát mới đã ra mắt trong chương trình vào Chủ nhật.

Anime là một phần của loạt phim đa phương tiện theo chủ đề "magic x party" mới từ Takara Tomy , cũng bao gồm một game thẻ bài. Anime được công chiếu vào ngày 4 tháng 4.

Câu chuyện của nhượng quyền thương mại tập trung vào những phù thủy thu thập mazica để giải cứu thế giới. Cậu học sinh trung học Kezuru tỉnh dậy sau một giấc mơ kỳ lạ kể rằng mình là một phù thủy, một sinh vật được gọi là "mazin", và một cô gái bí ẩn. Ngày hôm sau, anh bạn Kuracchi tự hào khoe trò chơi bài Mazica Party mới ra mắt . Trước sự sửng sốt của Kezuru, tất cả các nhân vật được vẽ trong các lá bài của trò chơi đều giống như những nhân vật trong giấc mơ của anh ấy.

Trong khi đó, Kezuru nhận được thông báo về một sự kiện tại công ty quốc tế lớn Mazica. Bị hấp dẫn, Kezuru đến Cửa hàng Mazica theo chỉ dẫn, chỉ để gặp chính Giám đốc điều hành Mazica, Jeff Johns. Johns nói, "Tôi rất kỳ vọng vào cậu" và trao cho Kezuru Mazica Gear.

Trên đường trở về nhà, Kezuru bị tấn công bởi một sinh vật giống airship. Chỉ khi cậu ất nghĩ, "chính là nó!" với chính mình, Mazica Gear của anh ta nổ ra và một cuốn sách ma thuật xuất hiện. Khi cào một tấm thẻ, cậu ta ký hợp đồng với Barunya, một sinh vật "mazin" là sự kết hợp kỳ lạ giữa một phi thuyền và một con mèo.

Cô gái bí ẩn Anya nói Kezuru và những người bạn của anh ấy sẽ là "những pháp sư thực sự cứu thế giới." Giữa tất cả những tiết lộ bí ẩn này, Kezuru đăng ký vào Học viện Mazica và tham gia vào các trận chiến thẻ bài Mazica cùng với mazin đồng đội của mình.

Các ngôi sao anime:

Mikako Komatsu lồng tiếng Kezuru

Junko Takeuchi lồng tiếng Barunya

Ryosuke Higa lồng tiếng Fukurokku

Yurie Funato lồng tiếng Kuracchi

Takara Tomy và Dentsu được ghi nhận cho ý tưởng ban đầu. Shinji Ushiro (Yōkai Watch, Tomica Kizuna Gattai Earth Granner) sẽ đạo diễn anime tại OLM. Yoichi Kato (Yōkai Watch, Duel Masters) phụ trách kịch bản của series. Yūsuke Ōmura (thiết kế nhân vật Pokémon) đã phác thảo các thiết kế nhân vật ban đầu, và Yoshihiro Nagamori (Beyblade: V-Force) đang chuyển thể các thiết kế đó cho hoạt hình. Noriyuki Asakura đang soạn nhạc.