Video quảng cáo thứ 3 của 'Deji' Meets Girl Anime tiết lộ Tatsuyuki Kobayashi trong vai Ichirō

Anime ngắn ra mắt vào ngày 1 tháng 10

Tài khoản Twitter chính thức của anime ngắn gốc "Deji" Meets Girl đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ ba vào thứ Ba. Đoạn video tiết lộ rằng Tatsuyuki Kobayashi sẽ lồng tiếng cho nhân vật "Ichirō Suzuki" trong chương trình. Kobayashi thuật lại video. Video cũng tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10.

Kiyono Yasuno sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Maise Higa trong anime.

Anime sẽ được phát sóng trên kênh MBS, TBS và 26 đài trực thuộc khác. Anime sẽ có các tập 90 giây hàng tuần.

Câu chuyện kỳ ​​diệu lấy bối cảnh vào một mùa hè khi Maise Higa, một nữ sinh trung học năm nhất bơ phờ làm việc bán thời gian tại quầy lễ tân của khách sạn của gia đình cô ở Okinawa, gặp "Ichirō Suzuki", một thanh niên bí ẩn đến một mình. từ Tokyo với tư cách là khách của một khách sạn. Kể từ khi Suzuki đến, những điều "dëji" đã xảy ra xung quanh Maise, như cá bơi quanh phòng hay một cây đa khổng lồ đâm xuyên qua trần khách sạn. ("Dëji" là một từ tiếng Okinawa có nghĩa là "hoàn toàn" hoặc "rất".)

Ushio Tazawa sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS. Tazawa cũng đang chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của người giám sát kịch bản loạt phim và họa sĩ minh họa người Okinawa Akane Malbeni  đảm nhiệm  hoạt hình.

Norifumi Okuno và Kaori Akatsu đang thiết kế các đạo cụ. Miu Miyamoto là đạo diễn nghệ thuật, và Kunio Tsujita là nghệ sĩ chính về màu sắc. Yoshimasa Yamazaki là đạo diễn 3D. Mitsuyoshi Yamamoto là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Kiyomi Yamada là biên tập. Ryousuke Naya đang chỉ đạo âm thanh tại Studio Mouse, và Hiroshi Nakamura đang soạn nhạc. Câu chuyện gốc được ghi là "Naminoue Seinendan."

Anime đã có buổi công chiếu quốc tế vào ngày bế mạc Liên hoan phim quốc tế Fantasia lần thứ 25 của Montreal vào ngày 25 tháng 8.