Anime Mato Seihei no Slave hé lộ thêm 3 diễn viên lồng tiếng Yume Miyamoto, Mari Hino, Hina Tachibana

3 thành viên mới đóng vai thành viên của Nhóm chiến đấu chống quỷ thứ 7

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga của tác giả Takahiro và nghệ sĩ Yohei Takemura là Mato Seihei no Slave (Slave of the Magic Capital's Elite Troops) đã tiết lộ ba diễn viên mới vào thứ bảy. Cả ba diễn viên đều đóng vai những nhân vật là thành viên của Nhóm chiến đấu chống quỷ thứ 7, và bao gồm:

Yume Miyamoto lồng tiếng Himari Azuma, người luôn coi thường Yūki

Mari Hino lồng tiếng Shushu Suruga, một người lính can trường và tò mò

Hina Tachibana lồng tiếng Nei Ōkawamura, thủ lĩnh trẻ tuổi nhưng cảnh giác của nhóm chiến đấu

Yūya Hirose và Akari Kitō sẽ đóng vai chính trong anime với vai Yūki Wakura và Kyōka Uzen, tương ứng. Seven Arcs (Magical Girl Lyrical Nanoha, White Album, Trinity Seven) đang sản xuất anime.

Câu chuyện chiến đấu giả tưởng được đặt trong một thế giới nơi một cánh cổng quỷ đã giải phóng những con quái vật được gọi là Shūki. Một cây đào đặc biệt có thể ban cho sức mạnh đặc biệt, nhưng chỉ dành cho các cô gái. Câu chuyện bắt đầu khi một cậu bé gặp may mắn tên Yūki Wakura gặp Uzen Kyōka, một cô gái đã có được sức mạnh của quả đào, và là đội trưởng của Đội 7 Chống Quỷ dữ.

Takahiro và Takemura sáng tác và phát hành manga trên Shonen Jump + của Shueisha vào tháng giêng năm 2019. Shueisha xuất bản tổng cộng 9 tập manga vào ngày 03 tháng 12.

Takahiro và Tetsuya Tashiro kết thúc Akame ga KILL! manga vào tháng 12 năm 2017. Manga ra mắt vào năm 2010 trên tạp chí hàng tháng Gangan Joker của Square Enix. Phần tiền truyện, Akame ga KILL! ZERO, ra mắt năm 2013 và sẽ kết thúc với tập thứ 10. Takahiro và strelka sáng tác manga Hinowa ga CRUSH! vào tháng 6 năm 2017. Yen Press đang xuất bản cả ba tựa sách này bằng tiếng Anh.

Takahiro cũng cung cấp ý tưởng ban đầu cho anime Yuki Yuna Is a Hero và thành phần bộ truyện cho anime Release the Spyce.

Takemura trước đây đã đảm nhiệm manga chuyển thể light novel cho Tomohiro Matsu là Papa no Iu Koto o Kikinasai! (Listen to Me, Girls. I Am Your Father!).

Theo: Kodoani.com