Tiểu thuyết Bottom-Tier Character Tomozaki sẽ có anime chuyển thể

Anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của Yūki Yaku được công chiếu vào tháng 1 năm 2021

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của Yūki Yaku là Bottom-tier Character Tomozaki (Jaku-chara Tomozaki-kun) đã bắt đầu phát trực tuyến một video mới cho anime vào thứ Sáu. Video xác nhận rằng một anime đã được bật đèn xanh. Thông báo không tiết lộ định dạng của anime.

Video có các cảnh quay từ phần đầu tiên và cũng có bài hát của nhân vật "Phần kết đầy màu sắc" trong phần đầu tiên.

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2021.

Cuộc đời là một trò chơi rác rưởi. Câu nói xưa như trái đất đó, đáng tiếc lại là sự thật. Là một trong những game thủ hàng đầu Nhật Bản, lời tôi đã nói không có gì phải bàn cãi. Vậy mà, cô ta, Hinami Aoi, một nhân vật thượng đẳng từ trong trứng, cũng là nữ chính hoàn hảo học đường, đã đạt đến trình độ ngang ngửa tôi trong cùng một trò chơi điện tử, lại quả quyết cho rằng cuộc đời là một trò chơi tuyệt đỉnh.

Cùng với Hinami Aoi, một người hoàn toàn không bị trói buộc trong những khuôn mẫu thông thường, nhân vật hạ cấp Tomozaki sẽ làm gì để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi: Liệu cuộc đời có phải là một trò chơi tuyệt đỉnh!?

Anime cũng nhận được hai tập OVA đi kèm với đĩa Blu-ray thứ ba và thứ tư và DVD video gia đình của anime vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021.

Shinsuke Yanagi (Angel's 3Peces, The Ryuo's Work Is Never Done!) Đã chỉ đạo anime tại dự án số 9. Fumihiko Shimo (The Ryuo's Work Is Never Done!, Myriad Colors Phantom World) giám sát kịch bản của bộ truyện, và Akane Yano (The Ryuo's Work Is Never Done!, High School Prodigies Have It Easy Even In Another World) thiết kế các nhân vật. Hiromi Mizutani (Non Non Biyori , Shomin Sample) đã soạn nhạc. Pony Canyon và APDREAM là nhà sản xuất âm nhạc.Satoshi Motoyama (My Teen Romantic Comedy SNAFU) là giám đốc âm thanh. Quảng cáo Bit Groove đã được ghi nhận cho việc sản xuất âm thanh. Dream Shift được ghi nhận là nhà sản xuất.

Nhóm nhạc thần tượng nữ lồng tiếng DIALOGUE + đã biểu diễn các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của anime. Bài hát mở đầu có tựa đề "Jinsei Easy?" (Life Is on Easy Mode?), Trong khi bài hát ending kết thúc có tựa "Ayafuwa Asterisk."

Theo: Kodoani.com