Phần đặc biệt tổng hợp Demon Slayer sẽ tóm tắt lại phần 1, cùng với hình ảnh mới

Mùa đầu tiên của Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba sẽ được tổng hợp thành năm anime truyền hình đặc biệt, cũng sẽ bao gồm nghệ thuật mới và các phần thưởng khác.

Đài truyền hình Nhật Bản Fuji TV đã thông báo rằng họ sẽ phát sóng năm chương trình đặc biệt của Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba trong suốt các đêm, bắt đầu từ ngày 11 tháng 9.

Năm phần đặc biệt bao gồm phiên bản cô đọng, được chỉnh sửa lại của mùa đầu tiên 26 tập gốc của anime Demon Slayer, ban đầu được phát sóng vào năm 2019. Trong khi các phần đặc biệt sẽ không có nội dung câu chuyện hoặc hoạt hình mới, chúng sẽ giới thiệu nghệ thuật mới trong thời gian "băng che mắt" đặc biệt, là những hình ảnh minh họa được hiển thị trước và sau mỗi đoạn quảng cáo, cũng như các clip mới về tài liệu hậu trường. Hãng phim hoạt hình Ufotable, công ty đã sản xuất tất cả hoạt hình cho nhượng quyền thương mại cho đến nay, đã phát hành các áp phích mới trên Twitter để quảng cáo cho những điều đặc biệt.

Các phần đặc biệt đang được phát sóng để dẫn đến buổi phát sóng truyền hình đầu tiên của bộ phim Chuyến tàu Mugen, bộ phim ban đầu được phát hành vào năm 2020 và vẫn là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bản phát hành quốc tế cho đặc biệt chưa được công bố vào thời điểm này.

Demon Slayer sáng tác bởi Koyoharu Gotouge và được xuất bản lần đầu tiên trên Weekly Shonen Jump vào năm 2016. Tính đến tháng 2 năm 2021, manga đã đạt được hơn 150 triệu bản được phát hành, trở thành bộ truyện mới nhất lọt vào top 10 danh sách bán chạy nhất manga của mọi thời đại. Manga kết thúc vào năm 2020 với việc xuất bản chương thứ 205. Phần thứ hai của anime Demon Slayer dự kiến ​​sẽ phát sóng vào cuối năm nay, và sẽ chuyển thể từ phần Entertainment District nổi tiếng của manga. Funimation đã thông báo rằng họ sẽ phát sóng phần mới bằng tiếng Anh khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Manga shonen của Gotouge đã phát triển thành một nhượng quyền thương mại trị giá hàng tỷ đô la, ước tính đã tạo ra doanh thu hơn 2,6 tỷ đô la Mỹ cho các công ty khác nhau tham gia sản xuất. Nhà soạn nhạc của bài hát chủ đề của anime, " Gurenge " (nghĩa đen là "Red Lotus") gần đây đã tiết lộ rằng sự nổi tiếng của bài hát đã đưa cô ấy trở thành một triệu phú. Ngoài manga và anime, Sega sẽ xuất bản game console đầu tiên dựa trên bộ truyện vào mùa thu này, mang tên The Hinokami Chronicles . Game đang được phát triển bởi CyberConnect2, người trước đây đã làm việc trên nhiều trò chơi Naruto do Bandai Namco xuất bản.

Bộ phim kể về câu chuyện của Tanjiro Kamado, một thanh niên tốt bụng có thế giới tan vỡ khi cậu trở về nhà và phát hiện ra rằng hầu hết gia đình của mình đã bị tàn sát bởi quỷ dữ. Thành viên duy nhất còn lại trong gia đình của anh, em gái Nezuko, sống sót sau cuộc tấn công nhưng đang dần biến thành một con quỷ. Sau khi thuyết phục một kẻ giết quỷ lang thang tha mạng cho em gái mình, Tanjiro cầm thanh kiếm và gia nhập Quân đoàn Sát quỷ., Một nhóm các chiến binh mạnh mẽ của con người sử dụng katana làm bằng hợp kim đặc biệt và sử dụng các kỹ thuật được gọi là "Phong cách thở" để ban cho họ. sức mạnh siêu nhiên mà họ cần để chống lại quỷ dữ.