Phần tiếp theo của anime truyền hình Shirobako khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2020

Phần tiếp theo của anime truyền hình Shirobako khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2020

Eleven Arts công bố hôm thứ Tư sẽ công chiếu Shirobako The Movie ( Gekijōban Shirobako ) tại Hoa Kỳ, anime là bản movie phần tiếp theo Shirobako anime TV, sẽ công chiếu vào ngày 10. Vé có sẵn thông qua Fandom Sự kiện .

Eleven Arts mô tả bộ phim:

Bốn năm sau sự kiện SHIROBAKO của series, Musashino Animation đã trải qua những thay đổi chưa từng có và mọi thứ đang trở nên ảm đạm đối với studio. Một ngày nọ, Aoi Miyamori được giao vai trò quản lý một dự án phim hoạt hình chiếu rạp mới. Chỉ còn vài tháng nữa là hết hạn, liệu MusAni có thể hoàn thành dự án trong tình trạng hiện tại? Aoi được làm việc cùng với cả những gương mặt quen thuộc và mới để hoàn thành dự án kịp thời!

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2020. Phim trở lại các rạp ở Nhật Bản với các cảnh quay được làm lại vào tháng 8 năm 2020.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên và nhân viên trở lại. Nhóm nhạc fhána trình diễn ca khúc chủ đề "Hoshi o Atsumete" (Gather the Stars).

Anime truyền hình Shirobako ban đầu tập trung chủ yếu vào Aoi Miyamori, một trợ lý sản xuất tại xưởng phim hoạt hình hư cấu có tên Musashino Animations. Câu chuyện kể về cuộc sống văn phòng hàng ngày và những vấn đề nảy sinh trong một xưởng phim hoạt hình, và quy trình làm một anime. Song song với đó, anime cũng tập trung vào những người bạn của Miyamori, những người đều làm việc hoặc đang hướng tới làm việc trong ngành công nghiệp anime: một nhà làm phim hoạt hình chủ chốt, một nhà làm phim hoạt hình CG, một nữ diễn viên lồng tiếng đầy tham vọng và một nhà viết kịch bản.

Anime dài 24 tập được công chiếu vào tháng 10 năm 2014 và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã cấp phép cho bộ truyện và phát hành trên video gia đình ở Bắc Mỹ vào năm 2016. Bộ truyện cũng đã nhận được hai tập phim anime gốc vào năm 2015.