Kiếp Sau Tôi Là Nhân Vật Phản Diện - My Next Life as a Villainess Video phần 2 tiết lộ dàn diễn viên mới, bài hát mới của angela, ra mắt vào ngày 2 tháng 7

Kousuke Toriumi tham gia anime lồng tiếng nhân vật Rufus Brode

Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ light novel của của Satoru Yamaguchi và Nami Hidaka là Kiếp Sau Tôi Là Nhân Vật Phản Diện - My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! (Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta...) đã đăng tải một video quảng cáo mới cho mùa thứ hai của anime vào thứ Sáu. Video tiết lộ dàn diễn viên mới và ngày công chiếu ngày 2 tháng 7 của anime. Video cũng xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime "Andante ni Koi o Shite!" (Fall in Love at Andante!) Của nhóm angela.

Kousuke Toriumi tham gia lồng tiếng cho Rufus Brode, một quản gia dưới sự phục vụ của gia đình Burke, và là người phục vụ riêng cho Selena Burke.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7 trên kênh Super Animeism của MBS và TBS , và vào ngày 9 tháng 7 trên BS Asahi .

Các thành viên mới khác bao gồm :

Takehito Koyasu lồng tiếng Geoffrey Stuart, hoàng tử đầu tiên của vương quốc kế vị

Sumire Uesaka lồng tiếng Susanna Randall, nữ thừa kế của House Randall, hứa hôn với Geoffrey

Yusuke Shirai lồng tiếng Ian Stuart, hoàng tử thứ hai của vương quốc

Yui Ogura lồng tiếng Selena Burke, người thừa kế của House Burke, đã hứa hôn với Ian

Phần thứ hai có sự góp mặt của phần lớn dàn nhân viên trở lại, ngoại trừ Susumu Matsunaga là nhà thiết kế hỗ trợ mới, giám đốc 3D mới Yuki Kuribayashi và Nichion là người mới hỗ trợ cho sản xuất âm nhạc. Junko Nakajima , Sayaka Aoki và Kanade Sakuma cũng tham gia các nhà soạn nhạc của mùa đầu tiên.

Bộ đôi âm nhạc angela trở lại biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "Andante ni Koi o Shite!" (Fall in Love at Andante!), Trong khi Shouta Aoi cũng trở lại để biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "give me ♡ me."

J-Novel Club đang xuất bản kỹ thuật số tiểu thuyết và nó mô tả câu chuyện:

Sau cú đánh đặc biệt vào đầu vào một ngày nọ, con gái của Công tước Claes, Katarina, đột nhiên nhớ lại tất cả những ký ức về tiền kiếp của mình: đó là một cô gái tuổi teen Nhật Bản. Ngay trước khi chết, cô gái này nhớ lại mình đã chơi một trò chơi otome ... giống hệt thế giới mà cô ấy đang sống bây giờ!

Bây giờ cô ấy là Katarina Claes, nhân vật phản diện của trò chơi otome, người đã săn lùng nhân vật chính một cách thô bạo cho đến phút cuối cùng. Biết tất cả các kết quả có thể xảy ra của trò chơi, cô ấy nhận ra rằng mọi con đường có thể xảy ra đều kết thúc bằng việc Katarina bị sát hại hoặc bị lưu đày! Để tránh những Kết thúc tồi tệ thảm khốc này, cô phải sử dụng kiến ​​thức của mình về trò chơi và mưu kế của chính mình, bắt đầu bằng việc cắt đứt mối quan hệ với hoàng tử ...

Liệu Katarina có sống sót khi đi qua thế giới này, nơi mà những bad flag luôn xuất hiện ở mọi ngã rẽ? Tìm hiểu trong rom-com hậu cung ngược này, được dẫn dắt bởi nhân vật phản diện được yêu thích của mọi người!

Keisuke Inoue ( Ao-chan Can't Study! ) Đã đạo diễn mùa đầu tiên tại SILVER LINK . Megumi Shimizu (Butlers x Battlers, Snow White with the Red Hair) giám sát kịch bản bộ truyện, và Miwa Oshima (Ao-chan Can't Study!, Baka và Test - Summon the Beasts) đã chuyển thểthiết kế nhân vật của Nami Hidaka cho hoạt hình.

Anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Bản lồng tiếng Anh ra mắt vào tháng 5 năm 2020.

Yamaguchi bắt đầu loạt tiểu thuyết gốc trên Shōsetsuka ni Narō! Website trong tháng 7 năm 2014, và Ichijinsha bắt đầu xuất bản tiểu thuyết với hình ảnh minh họa bởi Nami Hidaka vào tháng năm 2015. Hidaka cũng cung cấp nghệ thuật cho các manga đang diễn ra, mà bắt đầu trong Ichijinsha, tạp chí Comic Zero Sum trong tháng 8 năm 2017.