Seirei Gensouki: Spirit Chronicles Anime tiết lộ đoạn giới thiệu mới, ngày công chiếu

TMS Entertainment đã xác nhận rằng  anime truyền hình Seirei Gensouki: Spirit Chronicles sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7.

Ngày ra mắt đã được tiết lộ trên trang web và tài khoản Twitter của Seirei Gensouki  , theo báo cáo của Anime Intelligence and Research (AIR).

Ngoài việc chia sẻ bài đăng gốc, AIR đã đăng một liên kết đến đoạn giới thiệu mới cho bộ anime và viết trong chú thích, "Anime truyền hình 'Seirei Gensouki: Spirit Chronicles' bắt đầu vào ngày 5 tháng 7. (Studio: TMS Entertainment ). Họ cũng đã tiết lộ một hình ảnh & PV quan trọng mới."

Anime có sự tham gia lồng tiếng của Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng Rio / Haruto Amakawa, Ayaka Suwa lồng tiếng Rio lúc nhỏ, Akane Fujita lồng tiếng Celia Claire, Yūki Kuwahara lồng tiếng Aishia, Tomori Kusunoki lồng tiếng Latifa, Sayaka Harada lồng tiếng Miharu Ayase, Sayumi Suzushiro lồng tiếng Christina Beltrum, Kaede Hondo lồng tiếng Flora Beltrum, Sayaka Kaneko lồng tiếng Roanna Fontaine, Kenji Hamada lồng tiếng Alfred Emerle, Atsushi Tamaru lồng tiếng Charles Arbor, Koji Yusa lồng tiếng Reiss Vulfe, Nao Tōyama lồng tiếng Liselotte Cretia, Hiyori Nitta lồng tiếng Sara, Yukina Shutō lồng tiếng  Orphia và Asuka Nishi lồng tiếng Alma.

Gần đây cũng đã có thông báo rằng loạt anime Spirit Chronicles sẽ đi kèm với một game mới. Game nhập vai Seirei Gensouki Another Tale sẽ được lưu trữ bởi dịch vụ trực tuyến G123 và có sự tham gia của Rio và một số nhân vật quen thuộc khác trong câu chuyện gốc.

Người hâm mộ sẽ nhớ lại rằng Yuri Kitayama đã bắt đầu đăng nhiều kỳ câu chuyện của Rio trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Let's Become Novelists) vào tháng 2 năm 2014. Hobby Japan bắt đầu xuất bản phiên bản in của tiểu thuyết với hình minh họa của Riv vào năm 2015, trong khi Futago Minaduki ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết vào năm 2017.

J-Novel Club, nơi đang phát hành cả tiểu thuyết và chuyển thể manga của Futago Minaduki, mô tả câu chuyện như sau,

Gặp Rio: một cậu bé mồ côi nhẫn tâm sống trong khu ổ chuột. Khi mới 7 tuổi, anh nhận ra mình thực sự là hóa thân của Haruto Amakawa, một sinh viên đại học Nhật Bản với một quá khứ bi thảm. Trong khi vẫn quay cuồng với sự thật gây sốc này, Rio cũng biết được rằng anh ta sở hữu khả năng phép thuật cực kỳ mạnh mẽ và sử dụng sức mạnh mới của mình để giải quyết vụ án bắt cóc một bé gái. Hành động tốt của anh ấy đã được ghi nhận, và anh ấy được khen thưởng khi được ghi danh vào… một học viện danh giá dành cho những đứa trẻ quý tộc…?

Seirei Gensouki: Spirit Chronicles anime sẽ được công chiếu trên kênh TV Tokyo vào ngày 5 và cũng sẽ chiếu trên BS Fuji và AT-X, cũng như ABEMA và các dịch vụ khác vào ngày hôm sau. ABEMA cũng sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt được phát trực tiếp với dàn diễn viên vào ngày 20 tháng 6.