Manga Deaimon sẽ có dự án anime riêng

Manga về mối quan hệ giữa cha và con gái trong cửa hàng bánh kẹo ra mắt năm 2016

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Young Ace của Kadokawa đã tiết lộ vào thứ Hai rằng manga Deaimon của Rin Asano đang nhận được một dự án anime. Thông báo không tiết lộ anime sẽ theo kiểu movie hay series.

Asano đã đăng một hình minh họa kỷ niệm trên Twitter vào thứ Hai.

Câu chuyện của manga xoay quanh Nagomu, một người đàn ông rời bỏ nhà ở Kyoto và cửa hàng bánh kẹo của gia đình khi anh trở thành một nhạc sĩ. Khi nghe tin cha mình phải nhập viện, anh ấy đã trở về nhà để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, trong khi anh ta đi, một cô gái trẻ tên là Itsuka bắt đầu làm việc tại cửa hàng. Nơi ở của cha mẹ Itsuka không được biết, và cô ấy không có người thân nào khác, và Nagomu tự nhận mình là cha mẹ nuôi cho Itsuka. Itsuka, mặt khác, không thích Nagomu vì đã từ bỏ gia đình để trở thành một nhạc sĩ. Cô ấy tuyên bố rằng một ngày nào đó chính cô ấy sẽ tiếp quản cửa hàng thay cho Nagomu.

Manga ra mắt trên tạp chí Young Ace số tháng 5 năm 2016 . Kadokawa đã xuất bản tập thứ 10 của manga vào ngày 4 tháng 11 và sẽ xuất bản tập thứ 11 vào ngày 1 tháng 5.