Sword Art Online Progressive Movie có trailer mới cùng bài nhạc chủ đạo

Đoạn giới thiệu mới cho Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night tiết lộ những chi tiết mới về câu chuyện của bộ phim và xem trước bài hát chủ đề mới.

Một đoạn giới thiệu mới đã được phát hành cho bộ phim Sword Art Online Progressive sắp tới, Aria of a Starless Night .

Aria of a Starless Night  sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 10 tại cả hai rạp tiêu chuẩn và IMAX. Đoạn giới thiệu xem trước bài hát chủ đề mới của bộ phim, "Yuke", được thể hiện bởi ngôi sao nhạc pop Nhật Bản LiSA, người trước đây đã hát bài hát chủ đề gốc của bộ anime Sword Art Online TV, và cũng được biết đến nhiều nhất với "Gurenge", nhạc nền mở đầu cho Sát quỷ: Kimetsu No Yaiba. Ngày phát hành quốc tế của Aria of a Starless Night vẫn chưa được công bố, nhưng tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện đã đảm bảo với người hâm mộ của anime isekai rằng thông tin chi tiết về bộ phim sẽ sớm ra mắt bên ngoài Nhật Bản.

Đoạn trailer mới tập trung nhiều vào mối quan hệ giữa nữ chính Asuna và người bạn cùng lớp của cô, Minori Inase, người được gọi là "Mito" trong thế giới trực tuyến ảo của Sword Art Online. Inase đã giới thiệu trò chơi SAO cho Asuna, và sau đó hứa sẽ bảo vệ cô ấy khi game chặn người chơi đăng xuất và thông báo được đưa ra rằng bất kỳ cái chết nào trong trò chơi cũng sẽ dẫn đến cái chết của người chơi trong cuộc sống thực. Đoạn trailer cũng giới thiệu cuộc gặp gỡ đầu tiên của Asuna với nhân vật chính trung tâm của SAO, Kirito.

Haruka Tomatsu sẽ trở lại lồng tiếng Asuna, cũng như diễn viên lồng tiếng của Kirito, Yoshitsugu Matsuoka. Aria of a Starless Night được đạo diễn bởi Ayako Kohno, người trước đây đã làm việc trong Seven Deadly Sins The Movie và loạt phim Bleach. Bộ phim sẽ có phần nhạc nền của nhà soạn nhạc anime và game kỳ cựu Yuki Kajiura, người trước đây đã từng làm việc cho loạt phim truyền hình Sword Art Online, cũng như Demon Slayer và Tsubasa: Reservoir Chronicle.

Anime gốc Sword Art Online có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Hulu và Crunchyroll.