Cuốn sách Joshi Kōsei to Mahō no Note của Kenichi Kakutani sẽ dự án Anime, Manga

Noovo làm hoạt hình CG anime, chương đầu tiên của manga hiện có sẵn miễn phí

Sự kiện KyoMAF tại Kyoto đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng cuốn sách Otona mo Shiranai Yume no Mitsuke Kata: Joshi Kōsei to Mahō no Note của Kenichi Kakutani sẽ chuyển thể cả manga và chuyển thể anime với tựa đề Joshi Kōsei to Mahō no Note (High School Girl & The Magic Notebook).

Kakutani là chủ tịch của công ty y tế Wakasa Seikatsu, có trụ sở tại Kyoto. Ông đã xuất bản cuốn sách vào tháng 7 năm 2020. Cuốn sách kể về câu chuyện của học sinh trung học năm thứ hai Yuzuki Shidō, người không biết mình muốn làm gì trong cuộc sống, và cô ấy đã gặp một nàng tiên tên là "Buruburu-kun" (người là cũng là linh vật của Wakasa Seikatsu). Buruburu-kun dạy Yuzuma cách tìm thấy ước mơ của cô ấy và sau đó làm thế nào để đạt được nó.

Cuốn sách là một phần của bộ Mahō no Note lớn hơn. Cuốn thứ hai xuất xưởng vào ngày 16 tháng Bảy.

Cả anime và manga sẽ diễn ra ở Kyoto, và thành phố Kyoto đang hợp tác trong dự án. Anime sẽ phát sóng tại Kyoto vào mùa xuân năm 2022 và cũng sẽ phát trực tuyến trên YouTube. Anime sẽ kể một câu chuyện không được kể trong cuốn sách gốc. Noovo (Aoi Hane Mitsuketa! Sagashitemiyō Mijika na Tori-tachi) sẽ làm hoạt hình cho anime CG.

Chương đầu tiên của bộ truyện tranh 5 chương hiện đã có trên trang web của Wakasa Seikatsu. Tác giả từ dự án căn hộ Tokiwa-so của Kyoto nhằm hỗ trợ các họa sĩ trẻ đang theo đuổi manga.