Light Novel Management of Novice Alchemist sẽ có chuyển thể TV Anime

Sarasa mới tốt nghiệp, muốn sống một cuộc sống chậm rãi trong cửa hàng tồi tàn trong câu chuyện của Mizuho Itsuki

Nhà xuất bản Fantasia Bunko của Kadokawa đã thông báo vào hôm thứ Bảy rằng bộ light novel Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei (Management of Novice Alchemist or literally, Novice Alchemist's Shop Management) của Mizuho Itsuki đang chuyển thể cho một anime truyền hình.

Câu chuyện kể về Sarasa, một cô gái mồ côi vừa tốt nghiệp trường đào tạo giả kim thuật của hoàng gia. Sau khi nhận được một cửa hàng biệt lập như một món quà từ giáo viên của mình, cô bắt đầu cuộc sống nhàn nhã mà cô mơ ước từ lâu với tư cách là một nhà giả kim. Tuy nhiên, điều chờ đợi cô ấy là một cửa hàng tồi tàn hơn những gì cô ấy tưởng tượng, nằm trong đống đồ đạc. Khi thu thập các nguyên liệu, tự đào tạo và bán hàng hóa để trở thành một nhà giả kim xuất chúng, cô ấy cố gắng sống cuộc sống nhà giả kim chậm rãi và thoải mái của riêng mình.

Itsuki lần đầu tiên ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shousetsuka ni Narou (Let's Be Novelists) vào ngày 1 tháng 11 năm 2018. Fantasia Bunko sau đó đã xuất bản tập đầu tiên với hình minh họa của Fuumi vào ngày 20 tháng 9 năm 2019 và tập thứ năm được xuất bản vào thứ Bảy. Tác giả kirero đã bắt đầu sáng tác manga chuyển thể trên Kill Time Communication với trang web Valkyrie Comic trong tháng 12 năm 2020, và khối lượng tập đầu tiên được phát hành vào ngày thứ Bảy.