Anime Pokemon Master Journeys sẽ lên sóng Netflix vào ngày 10 tháng 9

Anime đã phát trực tuyến đoạn giới thiệu

Anime Pokemon Master Journeys sẽ lên sóng Netflix vào ngày 10 tháng 9

Anime đã phát trực tuyến đoạn giới thiệu

Pokemon Company International đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng anime Pokemon Master Journeys: The Series, mùa thứ 24c ủa loạt phim hoạt hình Pokemon , sẽ ra mắt độc quyền trên Netflix vào ngày 10 tháng 9. 12 tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày đó và các bản phát hành hàng quý tiếp theo sẽ theo. Công ty đã phát trực tuyến một đoạn giới thiệu:

Mô tả phần mới:

Đó là một thế giới rộng lớn, nhưng bạn biết nơi để tìm Ash và Goh — chiến đấu và bắt Pokemon từ Kanto đến Galar! Với Pikachu, Cinderace và các Pokémon khác bên cạnh, các anh hùng của chúng ta tiếp tục đi khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu Pokémon cho Phòng thí nghiệm Cerise. Trên đường đi, Ash leo cao hơn trong bảng xếp hạng World Coronation Series và Goh thêm nhiều Pokémon hơn vào Pokédex của mình trong nhiệm vụ bắt Mew. Trong khi đó, Chloe bước những bước đầu tiên với tư cách là Huấn luyện viên Pokémon khi cô gặp một Eevee bí ẩn. Những người bạn mới, những đối thủ trở lại và những cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi — khi cuộc hành trình tiếp tục!

Phần trước, Pokemon Journeys: The Series , đã công chiếu trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó ở Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019, hai ngày sau khi game Pokemon Sword và Pokemon Shield được phát hành trên toàn thế giới. 12 tập đầu tiên của anime đã ra mắt tại Hoa Kỳ trên Netflix vào tháng 6 năm 2020 và dịch vụ này sẽ bổ sung các tập mới hàng quý. Anime cũng được công chiếu trên kênh truyền hình Teletoon của Canada vào tháng 5 năm 2020.

Netflix đã xác nhận vào tháng 2 rằng loạt tập mới mà hãng bắt đầu phát vào ngày 5 tháng 3 sẽ là tập cuối cùng của loạt phim Pokemon Journey .

Pokemon Journeys: The Series đã bị hoãn phát sóng các tập mới vào tháng 4 năm 2020 do bệnh Covid-19, nhưng đã tiếp tục phát sóng các tập mới vào tháng 6 năm 2020. Pokemon: Twilight Wings (Hakumei no Tsubasa) cũng đã hoãn tập thứ năm từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2020 do ảnh hưởng của COVID-19 đến quá trình sản xuất chương trình. Gekijouban Pocket Monster Koko, loạt thứ 23 trong nhượng quyền thương mại , đã được hoãn lại từ ngày 10 tháng 7 dự kiến phát hành vào ngày 25 Tháng 12 do sự lây lan của COVID-19. Anime dự kiến phát hành bên ngoài vào năm 2021 với tựa đề Pokemon the Movie: Secrets of the Jungle.