KONOSUBA - God's Blessing on This Wonderful World! Light Novel sẽ có anime mới

Light novel isekai của Natsume Akatsuki đã có 2 mùa anime truyền hình, phim

Chương trình đặc biệt " KONOSUBA Channel từ Bảo tàng Isekai " phát trực tiếp vào Chủ nhật đã thông báo về việc phát hành KONOSUBA - God's Blessing on This Wonderful World!  anime đã được bật đèn xanh. Các nhân viên yêu cầu người hâm mộ kiên nhẫn để biết thêm thông tin sau.

Loạt light novel Konosuba của Natsume Akatsuki xoay quanh Kazuma, một anh chàng sống khép kín và chết trong một vụ tai nạn giao thông, nhưng gặp nữ thần Aqua sau khi chết. Anh chàng có cơ hội tái sinh trong một thế giới isekai và có thể giữ một thứ bên mình. Khi anh quyết định chọn Aqua, cả hai được đưa đến cuộc sống mới. Cặp đôi tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ để kiếm đủ tiền mua thức ăn, chỗ ở và quần áo, và cuối cùng thuê phù thủy Megumin và nữ kiếm sĩ Darkness, những người mà họ nhanh chóng biết được cũng vô dụng như cả hai.

Light Novel ban đầu đã chuyển thể cho hai mùa anime truyền hình. Mùa đầu tiên được công chiếu vào tháng giêng năm 2016, và mùa thứ hai chiếu vào tháng giêng năm 2017. Bản moview KONOSUBA - God's Blessing on This Wonderful World– Legend of Crimson anime công chiếu tại Nhật Bản vào tháng năm 2019. Crunchyroll và Fathom Sự kiện trình chiếu bộ phim tại Mỹ vào tháng 11 năm 2019.

Bộ tiểu thuyết đã kết thúc với tập thứ 17 vào tháng 5 năm 2020.

Game nhập vai Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! ~Kibō no Meikyū Tsudoi Shi Bōkensha-tachi Plus~ (Labyrinth of Hope and Gathering Adventurers Plus) được phát hành cho PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 27 tháng 8 năm 2020.

Game di động Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! Fantastic Days vào tháng 2 năm 2020 và có cốt truyện gốc. Nó sẽ ra mắt toàn cầu trên iOS và Android vào năm 2021.